Giám khảo X Factor chuyển đến sống chung với tình trẻ kém 10 tuổi

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 11/04/2016 16:44 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Cheryl Fernandez-Versini, giám khảo nổi tiếng của X Factor Anh quốc, được cho biết đã dọn đến sống chung với tình trẻ Liam Payne. Liam kém Cheryl 10 tuổi.

Theo thông tin được đưa bởi The Sun, Cheryl Fernandez-Versini đã chuyển đến căn biệt thự xa hoa của Liam Payne ở Los Angeles. Giám khảo của X Factor được cho biết đã hẹn hò với thành viên của One Direction 5 tháng và mối quan hệ này, theo nguồn tin thân cận, là “rất nghiêm túc”. Cặp đôi không muốn bỏ phí thời gian để được bên nhau cũng như chuyển mối quan hệ của họ lên một cấp độ mới.

“Cheryl và Liam ngày càng nghiêm túc hơn và họ muốn dành nhiều thời gian cùng nhau trước khi Cheryl trở lại Anh” – nguồn tin nói – “Vì thế, cô ấy đã quyết định dọn đến sống chung với Liam”.

“Họ rất hạnh phúc bên nhau” – nguồn tin nói tiếp – “Mặc dù cả hai đều bận rộn với sự nghiệp của mình nhưng họ đều rất nghiêm túc và không ngạc nhiên nếu Cheryl có đứa con đầu tiên với Liam”.


(Ảnh: Mirror)

(Ảnh: Mirror)

Cheryl Fernandez-Versini (32 tuổi) và Liam (22 tuổi) bắt đầu hẹn hò vài tháng sau khi cuộc hôn nhân của Cheryl với chồng Jean-Bernard Fernandez-Versini được thông báo đổ vỡ. Mối quan hệ giữa Jean-Bernard và Cheryl đã gặp vấn đề từ năm 2014, tuy nhiên, mọi thứ chỉ thật sự kết thúc cho đến tháng 2 vừa qua.

Giám khảo hot của The X-Factor bất ngờ muốn rời ghế nóng Giám khảo hot của The X-Factor bất ngờ muốn rời ghế nóng

VTV.vn - Thông tin về việc Cheryl muốn rời bỏ The X-Factor Anh đã gây bất ngờ bởi cô là một trong những giám khảo được yêu thích nhất chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước