Hà Trần: Chúng tôi đủ lớn để biết phải nâng đỡ nhau

(The thai & Van hoa)-Thứ tư, ngày 13/01/2016 15:00 GMT+7

VTV.vn - Sau cuộc hội ngộ cuối năm 2015, bộ tứ diva Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh và Hà Trần lại tiếp tục cùng nhau "bay vào" Ngày xanh – live concert đầu năm 2016.

Như ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ, điểm chung lớn nhất của 4 giọng ca là may mắn được bắt đầu sự nghiệp ca hát ở thời điểm vàng son của nhạc nhẹ Việt Nam và đến giờ này, điểm chung của họ chính là niềm đam mê và sự lao động tận tâm với nghề.

Chính vì vậy, vị trí thứ hạng để sắp lên một “bàn cân” cũng không phải là điều mà các nữ diva quan tâm trong đêm diễn này. Lần đầu tiên sẽ có những màn song ca, hợp ca được trình diễn bởi bộ tứ diva. Đặc biệt, họ sẽ có phần trình diễn với hình thức acapella cùng sự hỗ trợ của 4 guitar đặc biệt.

Ca sĩ Hà Trần cho biết, đây sẽ là một phần trình diễn thú vị. "Ở phần trình diễn này, điều cần làm của mỗi nghệ sĩ là phải nâng đỡ và hiểu nhau, có sự trân trọng với tiếng hát đồng nghiệp thì mới hay được. Và tôi nghĩ chúng tôi đã đủ lớn để làm được điều này".

Dù các ca khúc chính thức trong chương trình vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn, 4 "gia vị" đặc biệt của chương trình sẽ đem đến những hương vị không thể quên cho khán giả vào tối nay.

Theo thông tin từ BTC liveshow Ngày xanh sẽ được tường thuật trực tiếp trên Youtube lúc 19h30 13/1.

Dưới đây là một số hình ảnh luyện tập của các ca sĩ:

Hà Trần


Hồng Nhung

Hồng Nhung

Mỹ Linh

Hà Trần - Hồng Nhung

Song ca Hà Trần - Thanh Lam

Tam ca Hồng Nhung - Thanh Lam - Hà Trần

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước