Hậu bê bối ngoại tình, Á hậu Hong Kong chuyển nghề

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 12/07/2019 14:37 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Á hậu Hong Kong 2012 Huỳnh Tâm Dĩnh được cho là sẽ từ giã ngành công nghiệp giải trí và theo đuổi sự nghiệp mới.

Với bê bối ngoại tình quá khủng, Huỳnh Tâm Dĩnh được cho là "hết cửa" để quay lại với sự nghiệp diễn xuất. Cô cũng khó có thể tồn tại trong ngành công nghiệp giải trí của Hong Kong vì phong trào tẩy chay cô vẫn chưa hạ nhiện dù gần 3 tháng đã trôi qua kể từ sau khi việc cô ngoại tình với Hứa Chí An bại lộ.

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Hong Kong, Huỳnh Tâm Dĩnh có thể sẽ ngheo theo lời khuyên của gia đình - từ giã sự nghiệp diễn viên để theo đuổi công việc mới trong ngành tài chính ở New York. Huỳnh Tâm Dĩnh vốn tốt nghiệp Đại học Columbia và cô có bằng Thạc sĩ Tài chính và kinh doanh quốc tế của Đại học này.

Cuối tuần trước, sau nhiều tháng im lặng, Mã Quốc Minh cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận tình trạng thật sự chuyện tình giữa anh và Huỳnh Tâm Dĩnh. Theo đó, nam diễn viên của phim Bao la vùng trời và Tâm Dĩnh đã kết thúc mối quan hệ. Tuy nhiên, anh khẳng định sau tất cả, họ vẫn là bạn bè. Mã Quốc Minh vẫn bênh vực bạn gái cũ và để mở khả năng họ có thể làm việc cùng nhau trong tương lai như những đồng nghiệp.

Sao phim Bao la vùng trời xác nhận chia tay Á hậu Hong Kong sau bê bối ngoại tình Sao phim Bao la vùng trời xác nhận chia tay Á hậu Hong Kong sau bê bối ngoại tình

VTV.vn - Sau hơn 2 tháng bê bối ngoại tình giữa Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An bại lộ, Mã Quốc Minh cuối cùng cũng đã xác nhận anh và Tâm Dĩnh đã kết thúc mối quan hệ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước