HLV The Voice Mỹ cảm thấy “đàn ông hơn” sau khi kết hôn

-Thứ hai, ngày 01/09/2014 15:44 GMT+7

Đây là điều mà Adam Levine, một trong những HLV kỳ cựu của The Voice Mỹ, đã chia sẻ. Adam vừa kết hôn với người mẫu Behati Prinsloo vào ngày 19/7 vừa qua.

 

‘ Adam Levine và Behati Prinsloo tại trường quay, nơi nhóm Maroon 5 của Adam đang ghi hình cho MV mới. (Ảnh: J2)

Thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 đã cởi mở với truyền thông về sự khác biệt của cuộc sống hôn nhân như sau: “Tôi nghĩ nó không thay đổi nhưng theo một cách nào đó nó rất tuyệt vời. Thật lạ”.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn trên chương trình On Air với người dẫn chương trình Ryan Seacrest, Adam Levine bày tỏ: “Mối quan hệ không thay đổi nhưng bạn cảm thấy mình nam tính hơn một chút”.

Cũng trong một phát ngôn sau khi kết hôn, thủ lĩnh của nhóm nhạc Rock Maroon 5 đã tuyên bố anh muốn có 100 đứa con. Mặc dù, như Adam thừa nhận, anh không thể làm việc đó ngay lập tức nhưng đó là điều anh kỳ vọng trong tương lai.

Với nhưng ai đã từng biết về Adam Levine thì có thể nói, sự thay đổi của anh trong năm 2014 là một sự thay đổi đáng kinh ngạc. Khi Adam cầu hôn Behati vào tháng 7/2013, đó là tin tức gây chấn động. Khi Adam quyết định cưới Behati, cả thế giới đã sốc và giờ đây – người đã từng tuyên bố không kết hôn và không có con – lại muốn có một gia đình lớn với 100 đứa trẻ. Đó quả là điều đáng kinh ngạc!

A (Theo J2)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước