Hồng Diễm: Chuyện nảy sinh tình cảm với bạn diễn là có

PV-Thứ ba, ngày 05/06/2018 06:43 GMT+7

VTV.vn - “Nếu một diễn viên không biết cân bằng cảm xúc của mình thì rất dễ nảy sinh tình cảm với bạn diễn”, Hồng Diễm nói về sự mất cân bằng đối với người làm nghệ thuật.

Là khách mời trong chương trình Chuyện đêm muộn, nói về sự mất cân bằng đối với người làm nghệ thuật, Hồng Diễm khẳng định: "Khi hóa thân vào vai diễn cần có cảm xúc thật. Vì thế, chuyện nảy sinh tình cảm với bạn diễn là có".

Nữ diễn viên Cả một đời ân oán thẳng thắn khẳng định, chuyện "phim giả tình thật" rất dễ xảy ra. Vì thế, nếu một diễn viên không biết cân bằng cảm xúc của mình, khi trở về nhà vẫn bị tơ vương đến bộ phim, đến vai diễn thì chuyện đó rất dễ xảy ra, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Hồng Diễm: Chuyện nảy sinh tình cảm với bạn diễn là có - Ảnh 1.

Hồng Diễm và bạn diễn Mạnh Trường. (Ảnh: FBNV)

Những người làm nghệ thuật là những người giàu cảm xúc nên hay quyết định theo cảm xúc. Tuy nhiên, theo Hồng Diễm, chuyện cân bằng trong cuộc sống không thể nhìn hay nghe lời khuyên từ người khác để áp dụng cho mình, mà bản thân mình phải tự điều khiển suy nghĩ.

"Tôi tiếp xúc với nhiều người làm nghệ thuật, trong đó nhiều người rất giàu cảm xúc, thậm chí có những suy nghĩ điên rồ. Nhưng những người này lại thường có đóng góp tích cực cho nghệ thuật, tạo ra những tác phẩm hay, tạo ra nhiều màu sắc trong nghệ thuật" - nữ diễn viên nói.

Quý vị có thể theo dõi phần chia sẻ này của Hồng Diễm qua video sau đây:

Hồng Diễm tiết lộ có điểm giống nhưng không hiền như Dung 'Cả một đời ân oán' Hồng Diễm tiết lộ có điểm giống nhưng không hiền như Dung "Cả một đời ân oán"

VTV.vn - Hồng Diễm cho biết, cô không hiền quá mức như Dung nhưng có điểm giống nhân vật này là lúc nào cũng đặt gia đình lên trên hết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước