Jennifer Lopez dạy con gái: Không cần phải có đàn ông để hạnh phúc

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 11/12/2019 18:24 GMT+7

(Ảnh: The New York Times)

VTV.vn - Jennifer Lopez đã nói trong cuộc phỏng vấn với tờ The New York Times rằng đây là một trong những điều cô dạy con gái mình.

Trong cuộc trò chuyện với tờ The New York Times, nữ ca sĩ 50 tuổi đã chia sẻ về vai diễn mới Romana mà cô thể hiện. Jennifer cho biết đây là một nhân vật thú vị và cô học hỏi được nhiều điều về cuộc sống từ nhân vật này, trong đó có cả những điều cô áp dụng để dạy con gái mình.

"Điều tôi thích ở Romana là bạn không bao giờ thấy cô ấy cùng với người đàn ông nào - ngoại trừ khi cô ấy ở câu lạc bộ hoặc chỗ làm" - Jennifer nói - "Tôi là người lãng mạn, vì thế, có rất nhiều mối quan hệ và điều đó hoàn toàn trái ngược với Romana".

Ngay sau đó, Jennifer nói thêm rằng nhân vật Romana đã dạy cho cô ấy rằng hãy làm mọi thứ vì mình - đây là điều không phải lúc nào phụ nữ cũng được dạy. Và để bản thân vui vẻ, hạnh phúc, phụ nữ không nhất thiết phải cần có đàn ông.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Jennifer cho biết con gái Emme của cô có giấc mơ trở thành ca sĩ và cô sẽ đứng sau giấc mơ của con gái miễn đó là điều con gái cô đam mê.

Jennifer Lopez: Tôi là một quý cô may mắn Jennifer Lopez: Tôi là một quý cô may mắn

VTV.vn - Jennifer Lopez nói trong chương trình Saturday Night Live rằng cô cảm thấy mình là người may mắn và cô đang sống trong giấc mơ của thời thơ bé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Jennifer Lopez

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước