Năm 2016 và những “bom xịt” đáng quên của Hollywood

Theo Dân Trí-Thứ ba, ngày 30/08/2016 09:25 GMT+7

VTV.vn - “Zoolander 2”, “Ben-Hur”, “Pride and prejudice and zombies”… cùng rất nhiều “bom xịt” khác đến từ Hollywood đã khiến cho khán giả phải lắc đầu ngao ngán...

Và chẳng có gì ngạc nhiên khi những bộ phim này đều lâm vào tình trạng "ế khách" thảm hại.

Năm 2016 và những “bom xịt” đáng quên của Hollywood - Ảnh 1.

Được đầu tư kinh phí tới 38 triệu đô la Mỹ, chưa kể tới chi phí quảng bá và phát hành, "The 5th wave" chỉ mang về cho hãng Columbia Pictures vẻn vẹn 34.9 triệu đô la doanh thu phòng vé, kèm theo đó là vô số "gạch đá" từ giới phê bình và các tín đồ yêu điện ảnh.

Năm 2016 và những “bom xịt” đáng quên của Hollywood - Ảnh 2.

Tác phẩm điện ảnh hài có sự tham gia của tài tử đầu bạc George Clooney, "Hail, Caesar" được đầu tư tới 22 triệu đô la Mỹ nhưng cũng chỉ thu về 30 triệu đô la doanh thu phòng vé.

Năm 2016 và những “bom xịt” đáng quên của Hollywood - Ảnh 3.

"Zoolander 2" là một trong những phần phim ăn theo tệ hại nhất của Hollywood trong năm 2016. Dù có sự tham gia của những ngôi sao nổi tiếng như Ben Stiller, Penélope Cruz hay thậm chí là cả Justin Bieber, "Zoolander 2" vẫn chỉ mang lại mức doanh thu khá nghèo nàn là 28.8 triệu đô la Mỹ.

Năm 2016 và những “bom xịt” đáng quên của Hollywood - Ảnh 4.

Gương mặt điển trai của Chris Pine cũng không cứu được cả bộ phim "The finest hour". Do sự ghẻ lạnh từ phía khán giả mà tác phẩm điện ảnh này chỉ thu về 27.5 triệu đô la doanh thu phòng vé, một con số quá ít ỏi so với khoản kinh phí sản xuất lên tới 80 triệu đô la.

Năm 2016 và những “bom xịt” đáng quên của Hollywood - Ảnh 5.

Với dàn diễn viên đẹp như mơ gồm Tina Fey, Margot Robbie và Martin Freeman, "Whisky tango foxtrot" chỉ thu về một kết quả đáng xấu hổ là 23 triệu đô la doanh thu phòng vé.

Năm 2016 và những “bom xịt” đáng quên của Hollywood - Ảnh 6.

"Ben-Hur" quả thực là một trong những quả "bom xịt" lớn nhất trong năm 2016. Với kinh phí sản xuất lên tới 100 triệu đô la, tác phẩm này hiện chỉ thu về vẻn vẹn 13.4 triệu đô la doanh thu phòng vé. Dù vẫn còn đang tiếp tục được công chiếu nhưng với sự lạnh nhạt hiện tại của khán giả, mong ước hoà vốn của các nhà sản xuất vẫn còn khá xa vời.

Năm 2016 và những “bom xịt” đáng quên của Hollywood - Ảnh 7.

Nàng "Lọ Lem" Lily James cũng đã có một thất bại tủi hổ trong năm nay cùng với bộ phim "Pride and prejudice and zombies". Được đầu tư 28 triệu đô la, tác phẩm chuyển thể này chỉ thu về 10.9 triệu đô la doanh thu phòng vé.

Năm 2016 và những “bom xịt” đáng quên của Hollywood - Ảnh 8.

"The brothers Grimsby" tiếp tục là một sự đầu tư lãng phí của các nhà làm phim Hollywood khi chỉ thu về 6.8 triệu đô la doanh thu phòng vé dù đã "ngốn" tới 35 triệu đô la kinh phí sản xuất.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước