Nam diễn viên phim "General Hospital" qua đời ở tuổi 60

Diễm Quỳnh (Theo Fox News)-Thứ ba, ngày 03/08/2021 09:57 GMT+7

(Ảnh: NYTimes)

VTV.vn - Nam diễn viên nhạc kịch Jay Pickett qua đời đột ngột tại phim trường “Treasure Valley”. Thông tin này được đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim Travis Mills xác nhận.

Ông chia sẻ trên Facebook vào Chủ nhật vừa rồi: “Hẳn nhiều bạn đã nghe nói về thảm kịch xảy ra 2 ngày trước. Nam chính của chúng ta, ông Jay Pickett, vừa là biên kịch, nhà sản xuất và là một trong những người sáng tạo ra bộ phim này đã đột ngột qua đời khi chúng tôi đang trên phim trường chuẩn bị một một cảnh quay. Không có lời giải thích chính thức về nguyên nhân cái chết của Jay Pickett nhưng có vẻ như đó là một cơn đau tim. Tất cả mọi người có mặt đã cố gắng hết sức để cứu sống ông ấy. Chúng tôi xin chia buồn với gia đình của ông, những người cảm thấy đau đớn vô cùng trước thảm kịch kinh hoàng này”.

Mills chia sẻ về Pickett: “Ông ấy là một người tuyệt vời, tốt bụng, ngọt ngào và hào phóng. Một trong những nam diễn viên giỏi nhất tôi từng làm việc cùng, màn hợp tác trong bộ phim này là một niềm vinh hạnh đối với tôi. Ai gặp ông ấy rồi, dù chỉ thoáng qua cũng có thể cảm thấy sự ấm áp, nồng hậu của ông. Chẳng từ nào có thể diễn tả hết con người tuyệt vời ấy. Những người bạn thân nhất của Jay Pickett nói rằng ông rất vui khi được đóng “Treasure Valley”. Tôi cũng mong ông ấy được vui vẻ. Ông ấy đã làm được những điều mình thích: diễn xuất, cưỡi ngựa và làm phim”.

Một trong những đồng nghiệp của ông - Jim Heffel - đã chia sẻ trên Facebook: “Tôi vừa mất đi một người bạn tốt và thế giới cũng vừa mất đi một người tuyệt vời. Ông ấy đã quyết định lên thiên đàng. Jay đã ra đi khi ngồi trên lưng ngựa, sẵn sàng để quay phim ở Idaho”.

Pickett sinh ngày 10 tháng 2 năm 1961 tại Spokane, Washington. Ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào những năm 1980 với sự xuất hiện trong các seri phim truyền hình, trong đó có "Rags to Riches” và “China Beach”. Vai diễn để đời của ông là Frank Scanlon trong “Port Charles”, Tiến sĩ Chip Lakin trong “Days of Our Lives” và Thám tử David Harper trong “General Hospital”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Jay Pickett

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước