Người đàn ông sexy nhất hành tinh đã muốn làm bố

A (Theo Square Mile)-Thứ bảy, ngày 27/09/2014 13:17 GMT+7

Bradley Cooper trên trang bìa của tạp chí Square Mile số mới nhất. (Ảnh: Square Mile Mag)

Bradley Cooper – một trong những người đàn ông sexy nhất hành tinh – đã bày tỏ mong muốn sớm trở thành một ông bố trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Square Mile.

Nam diễn viên 39 tuổi đã khẳng định với phóng viên của Square Mile rằng trở thành cha sẽ là bước đi lớn tiếp theo trong cuộc đời anh.

“Tôi rất thích trở thành bố vào một ngày nào đấy” – Bradley nói – “Tôi rất xin lỗi cha tôi vì đã không thể nhìn thấy cháu mình nhưng cha tôi biết rằng trở thành một ông bố luôn là điều mà tôi mong đợi. Đó là bước đi lớn tiếp theo trong cuộc sống của tôi”.

Bên cạnh chia sẻ về mong muốn làm cha, Bradley cũng dành một phần cuộc nói chuyện để nói về công việc diễn xuất. Trong đó, anh nói diễn xuất là số phận của anh. Bradley cũng nói rằng ngay cả khi thành công, anh vẫn không ngừng đấu tranh cho những nhân vật anh lựa chọn.

Nhận xét về nữ diễn viên Jennifer Lawrence – bạn diễn của anh trong bộ phim mới Serena – Bradley cho biết: “Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi làm việc cùng nhau và tôi rất tự hào về thành công của cô ấy. Thật vui khi được chia sẻ thời gian với Jennifer”.

Bradley Cooper cũng khen ngợi Jennifer Lawrence là “một người khiêm tốn hiếm có”.

Trước khi hợp tác với nhau trong Serena – bộ phim sẽ được ra rạp vào ngày 121/11 tới – Bradley và Jennifer Lawrence đã từng hợp tác trong bộ phim được đề cử Oscar Silver Linings Playbook. Bộ phim đã nhận được đánh giá cao khi phát hành, nhận được khen ngợi của cả khán giả lẫn giới chuyên môn.

Từ khóa:

nam diễn viên

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước