Nhã Trúc Next Top Model khổ vì trang phục kim tuyến, đinh tán

CN, Ảnh: Minh Trí-Thứ năm, ngày 20/02/2014 16:51 GMT+7

Khoác trên mình những bộ trang phục phủ kim tuyến và đinh tán, Nhã Trúc - "chân dài" của Vietnam's Next Top Model 2012 - đã phải chịu đựng cảm giác ngứa ngáy, khó chịu để có thể hoàn thành bộ ảnh mới.

Đây là ý tưởng độc đáo trong bộ sưu tập mới của NTK Lê Thanh Hòa được lấy cảm hứng ngẫu nhiên từ hình ảnh cô gái Việt nổi loạn, cá tính và mạnh mẽ đang muốn thoát khỏi sự ràng buộc và định kiến của xã hội. Bởi vậy, hầu hết các trang phục đều được thể hiện qua các chất liệu đẹp mắt, độc đáo dù không mang tính ứng dụng cao như lông vũ, đinh tán, vòng cổ gai để có thể truyền tải đúng nhất thông điệp của nhà thiết kế.

Nhã Trúc tiết lộ một kỷ niệm vui rằng cô đã bị phun kim tuyến rất nhiều trong suốt quá trình chụp ảnh và phải cố gắng lắm mới không bị phân tâm khi chụp vì kim tuyến làm cơ thể cô có cảm giác ngứa và khá khó chịu.

Là thế hệ người mẫu thứ 3 trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Nhã Trúc luôn dốc tâm theo đuổi đam mê người mẫu của mình một cách tận tụy và nghiêm túc. Song song với sự nghiệp người mẫu, "chân dài" vẫn tiếp tục việc học đang dở dang của mình tại trường kiến trúc.

Khi được hỏi cô có tiếp tục trở thành người mẫu của Project Runway Vietnam 2014, Nhã Trúc từ chối với lý do muốn nhường lại sân chơi cho các người mẫu trẻ. Thay vào đó, cô sẽ góp mặt vào cuộc thi với vai trò người mẫu đêm chung kết để hỗ trợ cho các nhà thiết kế.

Kế hoạch trước mắt của cô người mẫu 8X này là hoàn thành thật tốt việc học và nếu có thể, cô mong muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như thiết kế, nhiếp ảnh hoặc mở studio chuyên tổ chức lễ cưới.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của người mẫu Nhã Trúc trong bộ ảnh độc đáo này:


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước