Những khúc nhạc Soul bất hủ qua tiếng hát Đinh Hương

Thể thao & Văn hóa Cuối tuần-Thứ sáu, ngày 22/01/2016 21:00 GMT+7

VTV.vn - Hai năm sau album đầu tiên, Soul, mới đây ca sĩ Đinh Hương đã ra mắt album mới có tên Golden oldies gồm những bài hát “vàng son” của thế giới.

Nếu như ở album đầu tay, Đinh Hương hát còn “khô” thì trong CD thứ hai, cô đã khắc phục được phần nào điểm yếu này. Hương hát“ mướt” hơn, phát âm tiếng Anh cũng tiến bộ hơn. Golden oldies gồm những ca khúc nổi tiếng: Fly me to the moon, Billie Jean, Yesterday, Can’t take my eyes off You, When You tell me that You love me… được thực hiện hòa âm lại bởi nhạc sĩ Hoài Sa, Thanh Tâm, Minh Hoàng và Đăng Khoa.

Bìa album "Golden oldies"

Đinh Hương cũng khá “chịu chơi” khi thu live hoàn toàn cùng ban nhạc, điều mà không phải ca sĩ Việt nào cũng dám làm. Phần nhạc nền album của ban nhạc do những nhạc công nổi tiếng chơi được đánh giá rất cao, là điểm nổi trội nhất của đĩa nhạc. Thậm chí có nhận xét còn vượt trội hơn tiếng hát của ca sĩ.

Tuy vậy, dù những bản hòa âm của Golden oldies nhiều bài không khác nhiều so với bản gốc hay cách cover của Đinh Hương còn vài chỗ hơi cứng, chưa nhiều sáng tạo… nhưng album này vẫn là một điểm sáng thật sự trong thị trường âm nhạc những ngày đầu năm 2016 này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước