Nicole Kidman: Đi ngủ sớm, thức dậy sớm

A (Theo InStyle)-Thứ năm, ngày 09/05/2019 08:59 GMT+7

(Ảnh: InStyle)

VTV.vn - Là một trong những ngôi sao nổi tiếng của xứ sở chuột túi và vị trí thuộc đẳng cấp thế giới nhưng Nicole Kidman có những sở thích rất bình dị.

Trò chuyện trên tạp chí InStyle số tháng 6/2019, Nicole đã chia sẻ về cuộc sống đời thường của cô. Trong đó, cô cho biết mình là người sinh hoạt điều độ với những nhu cầu đơn giản như bất kỳ phụ nữ bình thường nào khác.

"Tôi đi ngủ sớm và cũng rời khỏi nhà sớm (nếu có việc)" - Nicole Kidman nói - "Tôi là người hướng nội và về bản chất, tôi thích sự yên tĩnh".

Nicole cho rằng chính sự hướng nội, có phần trầm lắng lại là ưu điểm, giúp cô giải quyết được rất nhiều những căng thẳng đến từ công việc cũng như cuộc sống.

Nicole Kidman: Đi ngủ sớm, thức dậy sớm - Ảnh 1.

(Ảnh: InStyle)

Mặc dù thừa nhận thích cuộc sống gia đình, thậm chí khẳng định gia đình là một trong 2 đam mê lớn nhất đời nhưng Nicole nói cô cũng thích khám phá xung quanh.

"Tôi rất yêu công việc của mình và tôi có thể đi đến nhiều nơi, khám phá mọi thứ".

"Thiên nga nước Úc" nói cô cũng là người vô cùng nhạy cảm: "Khi tôi biết mình ở sai nơi, tôi sẽ rời đi ngay lập tức".

Nicole Kidman: Đi ngủ sớm, thức dậy sớm - Ảnh 2.

(Ảnh: InStyle)

Nicole Kidman thú nhận kết hôn với Tom Cruise để tránh bị quấy rối Nicole Kidman thú nhận kết hôn với Tom Cruise để tránh bị quấy rối

VTV.vn - Điều này đã được Nicole Kidman tiết lộ trong cuộc phỏng vấn thực hiện với The Cut. Nicole kết hôn với Tom khi cô mới 22 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Nicole Kidman

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước