Nicole Kidman: Làm mẹ là một hành trình

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 14:54 GMT+7

(Ảnh: Bang)

VTV.vn - Nicole Kidman đã mô tả việc làm mẹ là một "hành trình". Cô nói rằng không có cách "đúng và sai" trong việc nuôi dạy con cái.

Ngôi sao 52 tuổi đến từ xứ sở chuột túi có 2 con nuôi trong cuộc hôn nhân với Tom Cruise. Sau khi kết hôn với ngôi sao nhạc đồng quê Keith Urban, cô sinh hạ 2 bé gái - Sunday (11 tuổi) và Faith (8 tuổi).

Sau khi trải qua vai trò làm mẹ của 4 đứa trẻ, Nicole nói cô nhận ra rằng việc làm mẹ là những trải nghiệm của việc học tập và ở đó không có cách đúng hay sai trong việc nuôi dưỡng những đứa trẻ.

"Tôi nghĩ làm mẹ là một hành trình và điều đầu tiên là không có cách đúng hay sai trong hành trình nuôi dưỡng ấy" - Nicole nói - "Chỉ có những đứa trẻ là khác nhau".

Nicole luôn nhớ những lời khuyên mà bà của cô đã dành cho cô. Bà luôn nói với cô rằng điều quan trọng nhất khi nói về việc nuôi dạy con cái là ngôi nhà có đủ đầy tình yêu.

Nicole Kidman mong hàn gắn quan hệ với 2 con nuôi Nicole Kidman mong hàn gắn quan hệ với 2 con nuôi

VTV.vn - Thiên nga của nước Úc nói 2 con nuôi đã chọn theo giáo phái Scientology thay vì cô. Nhưng cô mong mối quan hệ của họ sẽ được cải thiện trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Nicole Kidman

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước