Phạm Quỳnh Anh: "Đời tôi có quá nhiều trải nghiệm"

P.V-Thứ năm, ngày 27/08/2020 20:00 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Trong MV "Nói Với Người Đến Sau", không chỉ khoe nhan sắc không tuổi và diễn xuất đầy cảm xúc, Phạm Quỳnh Anh còn khiến khán giả đồng cảm, rơi nước mắt...

Nữ ca sĩ cho biết, cuộc đời mình đã có quá nhiều trải nghiệm, dù cố không nghĩ đến những chuyện đã qua nhưng khi thế hiện ca khúc, cảm xúc thật vẫn ùa về với mình. 

"Nói cho công bằng, tất cả chúng ta đều nhớ mồn một về quá khứ. Nhưng mỗi người sẽ chọn đặt nó ở đâu trong con người mình. Với cá nhân tôi, tôi trân trọng quá khứ, nhớ về những ký ức đẹp và tin rằng người đến sau cũng sẽ hạnh phúc với người cũ của mình. Tôi muốn gửi tới người đến sau lời động viên, an ủi" - Phạm Quỳnh Anh nói.

Phạm Quỳnh Anh: Đời tôi có quá nhiều trải nghiệm - Ảnh 1.

Qua sản phẩm âm nhạc "Nói Với Người Đến Sau", Phạm Quỳnh Anh cũng khẳng định quan điểm: "Tôi coi tất cả những mối quan hệ đến sau mình đều có thể là bạn". Nữ ca sĩ cho biết cô là người sống cho hiện tại và tương lai, trân trọng quá khứ chứ không hằn học người cũ, người mới. Đó cũng là cái nhìn văn minh và thông điệp ý nghĩa về tình yêu mà Phạm Quỳnh Anh muốn gửi gắm tới khán giả thông qua ca khúc này.

Phạm Quỳnh Anh còn hé lộ, ca khúc "Nói Với Người Đến Sau" đã nằm trong kho bài của nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác cho cô từ 7, 8 năm trước. 

Phạm Quỳnh Anh: Đời tôi có quá nhiều trải nghiệm - Ảnh 2.

"Khi chúng tôi đi ăn sáng với nhau, lục lại kho bài hát cũ thì thấy ca khúc này. Dự án này là một cái duyên đến với tôi. Ban đầu, tôi định phát hành MV lyrics, còn cài sẵn phiên bản ấy trên kênh YouTube của mình đã mấy tháng nay rồi. Sau đó, tôi lên Đà Lạt làm một bản live acoustic vì mọi người bảo thích ca khúc này quá. Cuối cùng, mọi thứ cứ dẫn đường làm sao mà tôi quay cả một MV và mạnh dạn phát hành nó" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Một số hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh trong sản phẩm âm nhạc mới:

Phạm Quỳnh Anh: Đời tôi có quá nhiều trải nghiệm - Ảnh 3.
Phạm Quỳnh Anh: Đời tôi có quá nhiều trải nghiệm - Ảnh 4.
Phạm Quỳnh Anh: Đời tôi có quá nhiều trải nghiệm - Ảnh 5.
Phạm Quỳnh Anh: Đời tôi có quá nhiều trải nghiệm - Ảnh 6.
Phạm Quỳnh Anh nói về sản phẩm mới: 'Bài hát thật đẹp, như sự tha thứ cho chính mình' Phạm Quỳnh Anh nói về sản phẩm mới: "Bài hát thật đẹp, như sự tha thứ cho chính mình"

VTV.vn - Tối qua (26/8), Phạm Quỳnh Anh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc "Nói Với Người Đến Sau". Đây là một bản ballad tiếp nối series hit "Tình Yêu Cao Thượng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước