Phạm Quỳnh Anh nói về sản phẩm mới: "Bài hát thật đẹp, như sự tha thứ cho chính mình"

P.V-Thứ năm, ngày 27/08/2020 14:47 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Tối qua (26/8), Phạm Quỳnh Anh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc "Nói Với Người Đến Sau". Đây là một bản ballad tiếp nối series hit "Tình Yêu Cao Thượng"

Chia sẻ cùng người hâm mộ trong ngày ra mắt MV "Nói Với Người Đến Sau", Phạm Quỳnh Anh cho biết, cô đã đắn đo rất nhiều mới có thể chọn được một ca khúc dành tặng khán giả giữa thời điểm tất cả đều cần sự an ủi. 

"Quỳnh Anh cảm giác bài hát này lại thuộc về series "Tình Yêu Cao Thượng" mà Hamlet Trương đã tạo ra cho mình 10 năm về trước. Cao thượng ở đây không phải để được công nhận hay tuyên dương, cao thượng là để buông, để đôi bên lại được sống tiếp đời mình" - Phạm Quỳnh Anh nói - "Có lẽ sẽ là lần đầu tiên trên đời, một ca khúc mà ở đó người đến trước nói những lời êm đềm với người đến sau như vậy, không giận hờn hay trách móc, không nặng nhọc hay ân hận. Như một sự tha thứ cho chính bản thân mình, bài hát thật đẹp".

Phạm Quỳnh Anh nói cô muốn dành tặng ca khúc này cho tất cả khán giả, những người chưa từng rời bỏ mình trong ngần ấy năm. Cô đã dùng âm nhạc để nói hết lòng mình.

Phạm Quỳnh Anh nói về sản phẩm mới: Bài hát thật đẹp, như sự tha thứ cho chính mình - Ảnh 1.

"Nói Với Người Đến Sau" được chuyển ý từ bài thơ rất nổi tiếng 10 năm trước của thế hệ 8x mang tên "Viết Cho Người Đến Sau". Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi có thể hát ra những lời này sau 10 năm và rất rung cảm với câu hát "Hãy sống vui nhé! Hạnh phúc luôn phần tôi" trong khi thu âm ca khúc này. 

Khác biệt hoàn toàn với những Music Video nói về người đến sau và chuyện quá khứ đầy drama kịch tính, "Nói Với Người Đến Sau" được Phạm Quỳnh Anh thực hiện rất nhẹ nhàng. Nội dung nói về một cô gái nghĩ về những kỷ niệm đẹp trong quá khứ, tuy không hoàn toàn buông bỏ được chuyện cũ nhưng cô không hề níu kéo, đau khổ. Đúng như tinh thần của ca khúc, trong MV, cô gái cũng đối diện với người đến sau bằng tâm thế thanh thản và có đôi lời dặn dò đầy chân thành, văn minh tới người mới.

Phạm Quỳnh Anh nói về sản phẩm mới: Bài hát thật đẹp, như sự tha thứ cho chính mình - Ảnh 2.

"Tôi không muốn khai thác tuyến nhân vật theo kiểu drama nữa. Thị trường đã có quá nhiều câu chuyện như thế, khán giả cũng được trải nghiệm hết rồi" - Phạm Quỳnh Anh nói - "Tôi muốn mang một điều quen thuộc đến bên khán giả của mình, không quá căng thẳng, hồi hộp trong tình tiết". 

"Thêm vào đó, nếu làm MV có câu chuyện thì dễ khiến người ta hiểu lầm tôi sử dụng quá khứ của mình làm chất liệu cho âm nhạc để chiêu trò, đó là điều tôi không muốn" - Phạm Quỳnh Anh nói thêm.

Phạm Quỳnh Anh nói về sản phẩm mới: Bài hát thật đẹp, như sự tha thứ cho chính mình - Ảnh 3.
Phạm Quỳnh Anh: Tôi không mượn âm nhạc để trách hờn người cũ Phạm Quỳnh Anh: Tôi không mượn âm nhạc để trách hờn người cũ

VTV.vn - Chuẩn bị phát hành ca khúc mới có cái tựa được cho là cực nhạy cảm - Nói với người đến sau - Phạm Quỳnh Anh cho biết cô không lấy chuyện đời tư để lôi kéo sự chú ý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước