Phim về ông trùm Facebook sẽ có phần 2?

Hà Linh (Theo Screen Rant)-Thứ sáu, ngày 09/10/2020 11:01 GMT+7

(Ảnh: Into Film)

VTV.vn - Nhà biên kịch Aaron Sorkin khẳng định sẽ tiếp tục làm phần 2 cho bộ phim "The Social Network" nếu như đạo diễn David Fincher quyết định quay trở lại hợp tác.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Happy Sad Confused, biên kịch Aaron Sorkin và nhà sản xuất Scott Rudin đã vô cùng háo hức khi chia sẻ về khả năng sẽ có phần 2 cho bộ phim về ông trùm Facebook The Social Network. Theo đó, cả hai khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện dự án nếu đạo diễn Davoid Fincher đồng ý quay trở lại.

"Rất nhiều người đã nói với tôi về ý tưởng này, về việc thực hiện phần 2 của Facebook và mang đến góc nhìn đen tối khác liên quan đến mạng xã hội. Tôi thực sự muốn biến ý tưởng đó thành hiện thực đấy. Tuy nhiên, tôi sẽ chỉ làm vậy nếu David Fincher vẫn làm đạo diễn cho bộ phim mà thôi", biên kịch Sorkin khẳng định.

Phim về ông trùm Facebook sẽ có phần 2? - Ảnh 1.

(Ảnh: The Verge)

Trước đó, Sorkin cũng từng bày tỏ về ý tưởng mong muốn thực hiện bộ phim về Facebook phần 2. Tuy nhiên, một trong những điều khiến ông lo ngại chính là việc nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg dường như không hứng thú với bộ phim này. 

Thực tế, đã có rất nhiều bộ phim lấy chủ đề mạng xã hội được thực hiện trong suốt những năm vừa qua. Thế nhưng, so với các bộ phim này, The Social Network thực sự nổi bật hơn cả mang về hàng loạt tượng vàng Oscar vào năm 2011. So với phần 1, biên kịch Sorkin khẳng định còn rất nhiều khía cạnh liên quan đến mạng xã hội mà ông muốn khai thác. Nếu phần 2 được thực hiện, khán giả kì vọng đây sẽ tiếp tục là một bom tấn điện ảnh mới trong tương lai.

Phim về ông trùm Facebook sẽ có phần 2? - Ảnh 2.

(Ảnh: Studio Binder)

The Social Network là một bộ phim tâm lýra mắt vào năm 2010. Ngay sau khi công chiếu, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Mặc dù bị chỉ trích là thiếu chính xác về quá trình thành lập Facebook cũng như về cá nhân Mark Zuckerberg nhưng bộ phim vẫn được đánh giá rất cao về mọi mặt: đạo diễn, diễn xuất, kịch bản, dựng phim... Bộ phim đã giành được hàng loạt giải thưởng lớn, trong đó có giải Phim xuất sắc nhất tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 68 và 3 giải thưởng tại lễ trao giải Oscar năm đó. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước