Rain cảm ơn fan nhân dịp kỷ niệm 18 năm sự nghiệp

-Thứ bảy, ngày 25/04/2020 11:10 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc vừa đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Ngày 24/4/2020 đánh dấu kỷ niệm 18 năm ra nhập ngành giải trí của Rain. Rain à một nghệ sĩ đa tài, vừa có khả năng ca hát và nhảy giỏi, vừa sở hữu nhiều bộ phim đình đám. Ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc đã đăng tải trên Instagram cá nhân của mình lời cảm ơn những người hâm mộ đã theo dõi hành trình và ủng hộ anh từ trước đến nay. 

Rain viết: "Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong suốt những năm qua. Hôm nay đánh dấu 18 năm kể từ lần đầu tiên tôi phát hành album đầu tay. 

Tôi vẫn còn nhớ rất rõ khi rời phòng tập nhỏ để biểu diễn lần đầu tiên vào ngày 24/4/2002. Vào ngày đặc biệt này, xin chân thành cảm ơn gia đình Cloud [tên câu lạc bộ hâm mộ chính thức của Rain] đã ở bên tôi từ ngày đầu tiên. Tôi yêu tất cả các bạn!". 

Kèm theo lời cảm ơn là đoạn video cho thấy Rain chuẩn bị cho màn trình diễn đầu tiên của mình cách đây 18 năm. Nam ca sĩ trông có vẻ lo lắng nhưng cũng đầy phấn khích. Khi được hỏi cảm thấy thế nào, Rain ấy nói rằng rất lo lắng nhưng có cảm giác tốt về những gì sắp tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước