Sao phim Chạng vạng sẽ kết hôn vào tháng 12

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 11/05/2016 14:15 GMT+7

Robert Pattinson và FKA tại sự kiện Met Gala 2016 tuần trước. (Ảnh: POP.S)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi tạp chí Grazia, Robert Pattinson – ngôi sao phim Chạng vạng – và hôn thê FKA sẽ kết hôn vào tháng 12 năm nay.

Robert Pattinson và nữ ca sĩ FKA xác nhận thông tin đính hôn vào năm 2015 và sau gần một năm rất kín tiếng, những tin tức đầu tiên về đám cưới có vẻ như cũng đã được khẳng định. Theo nguồn tin của Grazia – trích lời từ những người bạn thân thiết của cặp đôi, thì cả hai đang lên kế hoạch đám cưới và thời gian được cho biết sẽ là tháng 12. Thậm chí, bưu thiếp cũng đã được gửi đi.

Theo tạp chí Grazia: “FKA ghét tất cả sự chú ý mà mọi người dành cho mối quan hệ của cô ấy với Robert. Vì thế, cả hai đã giữ kín đời sống cá nhân khi sống ở Đông London và cô ấy cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. FKA cảm thấy hoàn toàn hài lòng với nơi mình đang sống. Cô ấy và Robert đều rất hứng khởi về đám cưới sắp diễn ra”.

Trước khi được thấy xuất hiện cùng nhau tại sự kiện Met Gala vào tuần trước, hình ảnh cuối cùng của Robert Pattinson và FKA được ghi nhận là vào tháng 11/2015. Qua đó có thể thấy cặp đôi đã giữ kín đời sống riêng của mình đến mức nào. Cũng trong sự kiện Met Gala tuần trước, theo Grazia, Robert đã giới thiệu hôn thê với bạn gái cũ – nữ diễn viên Kristen Stewart. Trước khi chia tay vào năm 2012, cặp đôi đã có 5 năm hẹn hò.

Theo Grazia: “Robert đã giới thiệu FKA và Kristen với nhau và hai người họ có vẻ khá ổn. Robert và Kristen giờ đây là những người bạn tốt và cả hai người họ đều thật sự vui mừng cho nhau khi thấy cuộc sống của người kia đang tiến triển”.


Kristen Stewart tại sự kiện Met Gala 2016 - nơi cô được cho biết đã được Robert giới thiệu với hôn thê của anh, FKA. (Ảnh: POP.S)

Kristen Stewart tại sự kiện Met Gala 2016 - nơi cô được cho biết đã được Robert giới thiệu với hôn thê của anh, FKA. (Ảnh: POP.S)

Khác với Robert, Kristen vừa chia tay người tình đồng giới – nghệ sĩ người Pháp Soko – sau gần 3 tháng hẹn hò. Lý do của việc đường ai nấy đi chưa được đề cập, tuy nhiên, theo những nguồn tin thân cận, cặp đôi có rất nhiều khả năng sẽ hàn gắn trong tương lai.

Sau khi chia tay Robert Pattinson, Kristen Stewart không còn hẹn hò với nam giới. Cả hai mối tình của cô sau này đều là những cô gái.

Robert Pattinson và FKA Twigs đã ‘đường ai nấy đi’? Robert Pattinson và FKA Twigs đã ‘đường ai nấy đi’?

VTV.vn - Theo Life & Style, Robert Pattinson và FKA Twigs đã từ hôn kể từ thời điểm bắt đầu quay bộ phim The Lost City of Z.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước