Tình cũ của Thành Long muốn trở lại showbiz

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 01/12/2020 06:00 GMT+7

Ngô Khi Lỵ cùng con gái Ngô Trác Lâm. (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Cựu Hoa hậu châu Á Ngô Khi Lỵ - người tình nổi tiếng nhất của ngôi sao võ thuật Thành Long - xác nhận sẽ quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất.

Theo người phát ngôn của Hoa hậu châu Á năm 1990 Ngô Khi Lỵ, cô đã “hoàn thành nghĩa vụ của một người mẹ” và giờ đây, đã đến lúc cựu hoa hậu quay trở lại showbiz.

“Trong 20 năm qua, Ngô Khi Lỵ đã dành hết tâm sức để chăm sóc gia đình và đã hoàn thành nghĩa vụ của một người mẹ” - đại diện phát ngôn của cựu Hoa hậu nói - "Giờ đây, cô ấy đang trở lại với vai trò là một diễn viên". 

"Trong tương lai, chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian và công sức hơn cho sự nghiệp diễn xuất của Ngô Khi Lỵ. Chúng tôi cũng đang thực hiện cuốn sách và triển lãm nghệ thuật mới của cô ấy" - người đại diện nói thêm.

Cũng theo người này, mối quan hệ giữa Ngô Khi Lỵ và Ngô Trác Lâm - kết quả tình yêu giữa cựu hoa hậu và người cũ Thành Long - vẫn chưa "ấm" lại. Người này nói bất kể việc Trác Lâm không hồi đáp lời nhắn gửi, Ngô Khi Lỵ tôn trọng việc con gái đã lớn và có cuộc sống riêng.

Cựu Hoa hậu châu Á phản bác tin nhận tiền khi chia tay Thành Long Cựu Hoa hậu châu Á phản bác tin nhận tiền khi chia tay Thành Long

VTV.vn - Truyền thông Hong Kong đang rộ tin Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi đã nhận một số tiền lớn khi chia tay ngôi sao võ thuật Thành Long.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Từ khóa:

Thành Long

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước