TPHCM: Chương trình nghệ thuật “Trọn niềm tin với Đảng”

Theo Huy Sơn/VOV-Thứ tư, ngày 03/02/2016 12:46 GMT+7

VTV.vn - Gần 200 nam nữ nghệ sỹ thành phố Hồ Chí Minh mang đến chương trình nghệ thuật hoành tráng ca ngợi công lao to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Bính Thân, tối nay (3/2), tại Công viên 23 tháng 9, Quận 1, Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình nghệ thuật chủ đề: "Trọn niềm tin với Đảng”.

Gần 200 nam nữ nghệ sỹ của thành phố Hồ Chí Minh đã mang đến một chương trình nghệ thuật hoành tráng, ca ngợi công lao to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

86 năm qua, toàn dân và toàn quân ta giữ trọn niềm tin, một lòng dưới ngọn cờ của Đảng, nỗ lực không ngừng với những khát vọng cháy bỏng cho đất nước luôn thanh bình, hạnh phúc, ngày một phát triển.

Trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh luôn chung sức, chung lòng với Đảng.

Thiếu tá Dương Đức Chung, cựu chiến binh phường Đa Kao, Quận 1 tham dự chương trình nghệ thuật “Trọn niềm tin theo Đảng” phát biểu: “Là một cựu chiến binh, bây giờ trở về với đời thường rồi nhưng tôi vẫn giữ truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ. Tôi vẫn luôn luôn theo Đảng đến cùng. Bây giờ vai trò là hội viên cựu chiến binh, là nòng cốt cho Đảng, cho chính quyền thành phố, tôi nghĩ mình phải là đầu tàu gương mẫu để cho nhân dân noi theo, học tập và làm theo đường lối chủ trương của Đảng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước