Trao giải đợt 2 cuộc thi Sắc màu vui nhộn: Hai tác phẩm lột tả các vấn đề nóng đoạt giải

Hồng Lam-Thứ ba, ngày 22/07/2014 22:58 GMT+7

Đợt 2 vòng loại cuộc thi Sắc màu vui nhộn đã kết thúc với chiến thắng thuộc về những tác phẩm lột tả được các vấn đề nóng trong xã hội qua tác phẩm tranh vui của mình.

Giám khảo Xuân Bắc chia sẻ: “Có nhiều tác phẩm gửi về chương trình là những bức tranh không chuyên vẽ theo chủ đề tranh vui. Nhưng chúng tôi vẫn làm việc rất nghiêm túc và coi trọng đối với từng bài dự thi. Tác phẩm đạt giải là tác phẩm có ý tưởng gây tiếng cười nhất, chứ không nhất thiết là tác phẩm vẽ đẹp nhất.”

Hai tác phẩm xuất sắc nhất nhận được giải thưởng trị giá 02 triệu đồng của chương trình đợt này đã vượt qua rất nhiều tác phẩm tuyệt vời khác để giành được vé vào vòng Chung kết.

‘ Bức Tranh: “Sao bụng ai cũng to?” – Tác giả: Trần Thị Phương Thảo

Ngoài hai tác phẩm được ban giám khảo chấm điểm cao nhất được lọt vào vòng chung kết, thì những tác phẩm dự thi khác vẫn hoạt động rất sôi động trên Facebook & website của chương trình, bởi vì trong số 30 tác giả được tham dự chung kết cuộc thi sẽ có đến 12 tác giả do chính người xem bình chọn qua hệ thống Facebook & website của Sắc màu vui nhộn – tham khảo: http://facebook.com/hoasi.elumen & http://hoasi-elumen.vn

Bên lề Sắc màu vui nhộn là cuộc thi “Bình luận siêu tưởng”. Đợt 02 cũng kết thúc cực kỳ sôi động với hơn 100 bình luận độc đáo. Các bình luận đạt giải của chương trình là:.

- Facebook/Rồng Còi Xấu Tính: "giấy vệ sinh có 2 cuộn to nhưng nước thì không có 1 giọt"
- Facebook/Du Du: “Kính lúp soi hạt đâ> bới lông tìm vết”

- Facebook/Hung Dingo: “Hai em gái Huế ngồi câu.”

‘ Tác phẩm: Đánh bóng – Tác giả: Nguyễn Diệu Linh

Để tham gia vòng loại cuộc thi Sắc màu vui nhộn , các thí sinh phải gửi tranh vẽ bằng chất liệu bút sáp màu, màu nước, màu bột, bút chì màu, bút lông (bút dạ) màu hoặc màu nhuộm tóc Elumen của Goldwell trên giấy kích thước tối thiểu khổ A3 và tối đa khổ A2 do mình tự tay vẽ.

Tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ: Tạp Chí Truyền Hình – Đài Truyền Hình Việt Nam - Số 43 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội (Hoặc có thể liên hệ nộp bài thi trực tiếp với admin tại facebook của cuộc thi nếu thí sinh tham dự sống tại Hà Nội).

Hai tuần một lần – bắt đầu từ ngày 29/05/2014 đến hết ngày 16/10/2014, ban tổ chức sẽ chọn ra 2 bài dự thi xuất sắc để vào vòng thi chung kết (dự kiến diễn ra ngày 31/10/2014).

Ngoài giải thưởng các đợt của vòng loại, ở giải chung kết, ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất trị giá 50 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 30 triệu đồng, 3 giải ba trị giá 10 triệu đồng mỗi giải, 5 giải ý tưởng trị giá 2 triệu đồng mỗi giải và 5 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng mỗi giải cho các tác giả.

Mọi thông tin chi tiết của cuộc thi vui lòng truy cập website http://hoasi-elumen.vn hoặc facebook: https://www.facebook.com/elumen.hoasi?

Bài dự thi có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:
Tạp chí truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam
Số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 043.760.6332; Bích Hạnh: 0989 141 586
E-mail: thivetranh@hoasi-elumen.vn hoặc thivetranh@vtv.vn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước