Triển lãm “Góc nhìn Hà Nội - Khoảnh khắc và tầm cao”

Theo T.Minh/HNMO-Thứ sáu, ngày 22/01/2016 16:31 GMT+7

VTV.vn- Chiều 22/1, bên bờ hồ Hoàn Kiếm (khu vực đối diện Đền thờ Vua Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã khai mạc cuộc triển lãm ảnh “Góc nhìn Hà Nội - Khoảnh khắc và tầm cao”.

Triển lãm do nhóm nhiếp ảnh Vietnam Cityscape Photos, Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp cùng Ban quản lý Phố cổ Hà Nội tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hướng tới kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng, mừng xuân Bính Thân và các ngày lễ lớn của dân tộc trong năm 2016.

Triển lãm trưng bày 90 tác phẩm in khổ lớn do 12 tác giả của nhóm Vietnam Cityscape Photos thực hiện, là những tấm ảnh chụp từ trên cao, thể hiện góc nhìn bao quát và tổng thể. Hình ảnh thiên nhiên vốn có hòa quyện với những công trình, những cụm kiến trúc Hà Nội trong những năm gần đây.

Các tác phẩm đưa đến cho người xem một Hà Nội văn minh, hiện đại và sạch đẹp, xứng đáng tầm vóc Thủ đô ngàn năm Văn hiến.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2012, chính thức thành lập từ năm 2015, Vietnam Cityscape Photos là một tập thể những người yêu nhiếp ảnh trong cả nước. Nhóm hy vọng Triển lãm “Góc nhìn Hà Nội – Khoảng khắc và tầm cao” sẽ góp thêm một tiếng nói về Hà Nội hiện đại và mến khách trong mắt người dân Thủ đô và bạn bè quốc tế. Triển lãm sẽ được trưng bày kéo dài từ nay đến hết ngày 04/02/2016.

Một số tác phẩm tại Triển lãm “Góc nhìn Hà Nội – Khoảng khắc và tầm cao”:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước