"Trong nhà ngoài phố" trở lại sau 10 năm vắng bóng

NT-Thứ sáu, ngày 27/06/2014 14:52 GMT+7

Sau một thời gian gián đoạn để chuẩn bị cho sự trở lại của mình sau hơn 10 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Trong nhà ngoài phố phiên bản 2014 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên có tên gọi Tìm nhau giữa Sài Gòn trên kênh HTV9.

Chương trình bao gồm chuỗi những vở kịch ngắn được chắt lọc từ những câu chuyện gần gũi, thiết thực trong cuộc sống hiện đại, được chuyển tải bằng ngôn ngữ kịch hóa pha lẫn sự hài hước, dí dỏm để người xem tiếp cận vấn đề dễ dàng, gần gũi hơn.

Trong tập đầu tiên Tìm nhau giữa Sài Gòn, chương trình sẽ đề cập đến những tác hại cũng như lợi ích của Facebook - một chủ đề nóng, thu hút sự quan tâm của dư luận trong thời gian gần đây.

Qua câu chuyện Tìm nhau giữa Sài Gòn, Trong nhà ngoài phố muốn mang đến một cái nhìn đa chiều về Facebook. Đây thật sự là một bước tiến của ngành công nghệ thông tin, có thể giúp mọi người dễ dàng cập nhật, chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè… Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách và lạm dụng Facebook quá đà sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và chuyện học tập của các bạn trẻ…

Tìm nhau giữa Sài Gòn có sự tham gia của NSND Hồng Vân và Nghệ sỹ Anh Vũ với vai trò là hai nhân vật dẫn dắt của chương trình. Cả hai nhân vật này sẽ tranh luận và đưa ra những ý kiến, góc nhìn, cảm xúc của mình về một vấn đề, qua đó đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc như: Bảo Trí, Huỳnh Đông, Sơn Hải, Diễm Phương.

‘ Trong nhà ngoài phố phiên bản 2014 tập đầu tiên Tìm nhau giữa Sài Gòn có thời lượng 30 phút sẽ lên sóng HTV9 vào 21h30 ngày 28/6.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước