Trước khi là người con hiếu thảo như bây giờ, Mã Quốc Minh từng là đứa trẻ hư

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 17/07/2019 06:00 GMT+7

Mã Quốc Minh đi chợ với mẹ. (Ảnh: Minh báo)

VTV.vn - Trong suy nghĩ người hâm mộ, Mã Quốc Minh là đứa con hiếu thảo và hình ảnh đó đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người khi nhắc đến anh.

Tuy nhiên, Mã Quốc Minh nói trong cuộc phỏng vấn với Minh báo rằng không phải lúc nào anh cũng làm được việc ấy. Khi còn trẻ, anh không biết cách chăm lo cho gia đình mình. 

"Trong nhà, tôi là người ít tuổi nhất. Mẹ tôi và 2 chị tôi rất cưng chiều tôi" - Mã Quốc Minh nhớ lại mình của thuở niên thiếu - "Tôi không cần phải làm bất cứ việc gì trong nhà. Tôi chơi bóng mỗi ngày rồi về nhà đi ngủ. Không phải làm việc gì trong nhà và tôi trở nên hư".

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi gia đình anh di cư sang Canada.

"Gia đình tôi di cư khi tôi 15 tuổi. Thời gian đó bố tôi phải bay đi bay về giữa 2 nước và ông không có nhiều thời gian ở nhà" - Mã Quốc Minh kể - "Vì thế, tôi trở thành người đàn ông duy nhất trong nhà và tôi nhận ra rằng mình cần sống có trách nhiệm hơn".

"Tôi đã làm tất cả các công việc nặng nhọc như xúc tuyết và cắt cỏ. Tôi cũng làm một vài việc bán thời gian khác" - Mã Quốc Minh tiếp tục - "Khi tôi thấy cha tôi phải làm việc thật sự vất vả và những nỗ lực của ông trong việc hỗ trợ chúng tôi trong việc học hành, tôi không thích tiêu tiền nữa".

Sao phim Bao la vùng trời không quan tâm đến vật chất, chỉ cần gia đình hạnh phúc Sao phim Bao la vùng trời không quan tâm đến vật chất, chỉ cần gia đình hạnh phúc

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của Mã Quốc Minh - ngôi sao của bộ phim truyền hình rất được yêu thích Bao la vùng trời. Anh đã có một chia sẻ dài trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Mã Quốc Minh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước