Vợ cũ của Brad Pitt không chia tay chồng mới

A (Theo Daily Mail)-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 09:00 GMT+7

(Ảnh: IBTimes)

VTV.vn - "Jennifer Aniston và Justin Theroux đã chia tay" là tiêu đề trên trang bìa số mới nhất của tạp chí In Touch Weekly – tờ báo mà một tuần trước đã đưa tin Jolie-Pitt ly dị.

Trong số mới nhất của In Touch Weekly, chiếm toàn bộ trang bìa là bức ảnh lớn của Jennifer Aniston cùng dòng title đậm: "Jennifer Aniston và Justin Theroux đã chia tay". Theo tờ này, Jennifer và chồng đã đường ai nấy đi sau khi cô phát hiện ra chồng mình vẫn giữ mối quan hệ với bạn gái cũ.

Tuy nhiên, đáp lại thông tin trên In Touch Weekly, người đại diện của Jennifer Aniston đã phủ nhận việc này. Theo người đại diện, đây là thông tin "bịa đặt hoàn toàn" và rằng nữ diễn viên của series phim Friends không có kế hoạch chia tay chồng.

Vợ cũ của Brad Pitt không chia tay chồng mới - Ảnh 1.

Jennifer xuất hiện trên trang bìa của In Touch Weekly với thông tin cô và chồng, nam diễn viên Justin Theroux chia tay.

 Cùng đưa nội dung tương tự In Touch Weekly, theo tạp chí OK!, Jennifer và Justin đang ở trong tình trạng "cơm không lành, canh không ngọt". Cặp đôi lục đục do Jennifer phát hiện ra rằng Justin vẫn giữ liên hệ với người yêu cũ – stylist Heidi Bivens. Trước khi yêu và cưới Jennifer, Justin và Heidi đã có 14 năm yêu nhau.

"Họ vẫn giữ liên hệ kể từ khi chia tay và Jen ghét điều này" – nguồn tin của OK! nói – "Jen đã tuyên bố rằng đây là lần cuối cùng cô muốn nghe về người phụ nữ ấy".

Cũng theo OK!, cơn giận giữ của Jennifer xuất phát từ cuộc hôn nhân thất bại của cô với Brad Pitt năm 2005.

"Jennifer vẫn gặp vấn đề lớn về niềm tin từ mối quan hệ trong quá khứ của cô ấy" – nguồn tin nói – "Và một trong số đó là cuộc hôn nhân thất bại giữa cô ấy với Brad Pitt. Bạn thân của Jennifer nói cô ấy sống trong nỗi lo sợ rằng Justin sẽ chạy đi với người phụ nữ khác và bỏ lại cô ấy với trái tim tan vỡ như cách mà Brad đã từng làm".

Jennifer Aniston: Brad Pitt – Angelina Jolie chia tay là 'nghiệp chướng' Jennifer Aniston: Brad Pitt – Angelina Jolie chia tay là "nghiệp chướng"

VTV.vn - Theo nguồn tin của Us Weekly, Jennifer Aniston phần nào cảm thấy hài lòng sau khi nghe tin về cái kết của cuộc hôn nhân giữa Pitt và Angelina Jolie.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước