"Vua truyền hình Hong Kong 2019" không sợ thử cái mới

A (Theo 8Days)-Thứ sáu, ngày 23/10/2020 09:45 GMT+7

(Ảnh: Minh báo)

VTV.vn - Mặc dù là một diễn viên nổi tiếng nhưng Mã Quốc Minh không phân biệt phim có đầu tư hoành tráng hay các dự án khiêm tốn vì anh muốn đóng các vai đa dạng.

“Tôi biết rất nhiều nghệ sĩ thích đóng những bộ phim truyền hình lớn hoặc họ yêu cầu đóng những dự án có tiềm năng thành công về mặt thương mại" - Mã Quốc Minh mở đầu chia sẻ về mong ước được trải nghiệm những vai diễn khác nhau - "Tuy nhiên, tôi là một diễn viên và tôi muốn dũng cảm thử những điều mới”. 

Khát khao những trải nghiệm mới của Mã Quốc Minh là lý do khiến anh nhận lời tham gia bộ phim "Go! Go! Go! Operation C9".

“Tôi nhớ mình đã tình cờ gặp nhà sản xuất của phim "Go! Go! Go! Operation C9" ở bãi đậu xe.  Anh ấy nói với tôi rằng gần đây anh ấy đã được thăng chức trở thành nhà sản xuất và anh ấy hỏi tôi có muốn giúp anh ấy với tác phẩm đầu tiên của anh ấy không? "- Mã Quốc Minh kể lại lý do đưa anh đến với phim "Go! Go! Go! Operation C9" - "Vì anh ấy mới được thăng chức nên công ty thường sắp xếp các nghệ sĩ mới làm việc với anh ấy, và anh ấy sẽ không có ngân sách lớn". 

"Là một diễn viên, tôi không quan tâm đến quy mô sản xuất hay mức độ cao thấp của các chi phí" - Mã Quốc Minh nói tiếp - "Bạn có thể giúp bộ phim tỏa sáng và bộ phim cũng sẽ giúp bạn như thế". 

Mã Quốc Minh cũng nói thêm rằng khi tham gia phim này, anh có cơ hội làm việc với các đồng nghiệp mới. Anh không quan trọng liệu bộ phim có thành công về mặt thương mại hay hay nó có đoạt giải hay không. 

“Tôi chỉ tận hưởng quá trình quay phim và tạo ra sự kết nối với các diễn viên mới và nhà sản xuất" - "Vua truyền hình Hong Kong 2019" nói - "Tôi không bao giờ cảm thấy áp lực khi đóng phim. Mỗi bộ phim đều có vận may riêng và các tác phẩm lớn không phải lúc nào cũng nhận được xếp hạng cao”. 

'Vua truyền hình Hong Kong' Mã Quốc Minh đã kết hôn? "Vua truyền hình Hong Kong" Mã Quốc Minh đã kết hôn?

VTV.vn - Một bình luận trên mạng xã hội của nam diễn viên Hong Kong Tiêu Chính Nam đang tạo ra một nghi vấn khổng lồ: Phải chăng Mã Quốc Minh và bạn gái đã bí mật kết hôn?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Mã Quốc Minh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước