Xuân Lan: “Lời hứa của đàn ông, nghe cho vui chứ đừng tin”

VTV Online-Thứ bảy, ngày 05/04/2014 11:00 GMT+7

Đây là chia sẻ hài hước của bà mẹ một con Xuân Lan trong chương trình Cà phê sáng với chủ đề “Lời hứa của đàn ông”.

Sở hữu gương mặt và phong cách lạnh lùng, mái tóc cắt ngắn cá tính, cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model từng được ví như một “biểu tượng thời trang” của giới người mẫu Việt Nam. Bên cạnh đó, Xuân Lan còn thành công ở vai trò đạo diễn catwalk, người hướng dẫn đầy bản lĩnh đối với những người mẫu trẻ.

Tuy nhiên, chia sẻ trong chương trình Cà phê sáng, cô nàng “La La tửng" cho biết, bên cạnh một sự nghiệp thành công, cô cũng từng phải trải qua những thay đổi lớn trong cuộc sống riêng tư, thậm chí có nhiều lúc buồn tủi, khóc lóc vì trót tin vào những lời hứa của đàn ông.

“Tôi bị ám ảnh nhiều nhất bởi lời hứa: "Chừng nào mà em muốn ngưng chuyện tình này thì anh mới ngưng, còn em vẫn muốn yêu anh thì anh vẫn sẽ đi với em tiếp tục". Đã có những thời điểm, tôi quá yêu, yêu đến mức thậm chí dù có bao nhiêu biến cố xảy ra, tôi vẫn tin vào lời hứa đó”.

Dù không phải tất cả những lời hứa đều có thể đem lại niềm vui, nhưng Xuân Lan khẳng định cô vẫn sẽ tin vào lời hứa, đặc biệt nếu đó là lời hứa đến từ con trai của cô trong tương lai:

“Trong cuộc sống này luôn tồn tại hỉ, nộ, ái, ố, có hạnh phúc và chia ly. Lời hứa chỉ là tác nhân cho hạnh phúc thăng hoa và là lý do cho nỗi buồn kéo đến. Chúng ta hãy cứ đón nhận nó. Nếu như một lần nữa tôi lại nghe: "Anh sẽ đi với em đến suốt cuộc đời này" thì tôi vẫn sẽ tin”.

“Tôi cũng hy vọng rằng đứa con sau của tôi sẽ là con trai bởi tôi cảm thấy khi những người con trai trân trọng lời hứa với mẹ mình, đó là một hành động rất đáng yêu. Và vì, người phụ nữ chỉ nên tin hoàn toàn lời hứa của đàn ông nếu họ là con trai của mình thôi”, cô nói thêm.

Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của siêu mẫu Xuân Lan trong chương trình Cà phê sáng qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước