Giao thông vào giờ tan tầm trên cầu Sài Gòn khá thông thoáng

Đức Hạnh - Thanh Bình (VTV9)-Thứ sáu, ngày 22/11/2019 19:30 GMT+7

VTV.vn - Giao thông trong chiều ngày cuối tuần trên cầu Sài Gòn khá thoáng, các phương tiện dù đông nhưng vẫn di chuyển được.

Đầu tuần và cuối tuần là hai thời điểm giao thông tại TP.HCM phức tạp nhất, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Vào giờ tan tầm, trên đường Điện Biên Phủ, lượng phương tiện đang đông dần lên ở cả hai hướng.

Được biết, khu vực cầu Sài Gòn là một trong những điểm nóng về ùn xe, nhất là ở làn xe máy. Thậm chí, vì đi lại khó khăn, nhiều phương tiện xe gắn máy còn đi vào làn đường ô tô rất nguy hiểm. Tuy nhiên, giao thông trên cầu Sài Gòn trong chiều 22/11 không quá phức tạp. Tình trạng này mới có được khoảng một tuần nay. Lý do là vì một trong những nút thắt gây ùn tắc giao thông tại đây vừa được tháo gỡ, giúp cho việc đi lại của người dân dễ dàng hơn.

Làn đường dành cho xe máy hướng từ quận Bình Thạnh qua cầu Sài Gòn đi về phía quận 2 vừa được mở rộng thêm một làn nữa so với trước đây. Như vậy, cầu Sài Gòn có hai làn đường dành cho xe 2 - 3 bánh, ba làn đường dành cho ô tô, góp phần giải phóng một lượng phương tiện lớn cùng đổ dồn về vào giờ cao điểm. Bên cạnh việc mở rộng làn đường, các tuyến đường nhánh rẽ từ cầu Sài Gòn được bổ sung thêm gờ giảm tốc, biển báo phân làn cùng vạch kẻ đường.


Đi xe máy vào làn ô tô trên cầu Sài Gòn - Đừng đùa với “tử thần” Đi xe máy vào làn ô tô trên cầu Sài Gòn - Đừng đùa với “tử thần”

VTV.vn - Dù cơ quan chức năng đã liên lục cảnh báo, tình trạng xe máy đi vào làn ô tô trên cầu Sài Gòn vẫn tiếp tục tái diễn và luôn ở mức báo động.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước