TP.HCM: Nhiều phương án đảm bảo ATGT kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 25/06/2019 19:38 GMT+7

VTV.vn - Chiều 24/6, lực lượng CSGT TP.HCM tại 16 Đội, Trạm đã huy động toàn bộ quân số, lực lượng chốt chặn trên các tuyến đường tại 111 địa điểm thi THPT Quốc gia.

Ngoài việc hỗ trợ thí sinh đến các điểm thi một cách an toàn, nhanh chóng khi có sự cố xảy ra, việc chống kẹt xe, đảm bảo giao thông thông suốt tại các điểm thi cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của lực lượng CSGT trong đợt này.

Bên cạnh việc điều hoà giao thông, tại một số địa điểm thi, lực lượng CSGT cũng phối hợp với các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi tổ chức phát khăn lạnh, nước uống miễn phí cho thí sinh, phụ huynh. Công tác đảm bảo ATGT trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay sẽ diễn ra đến hết ngày 27/6.

An ninh và giao thông được đảm bảo tại các điểm thi THPT Quốc gia 2019 An ninh và giao thông được đảm bảo tại các điểm thi THPT Quốc gia 2019

VTV.vn - Trong suốt thời gian các thí sinh làm bài và hoàn thành bài thi môn đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2019, an ninh và giao thông tại các điểm thi vẫn luôn được đảm bảo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước