ASEAN Day thể hiện tình đoàn kết các phái đoàn ASEAN tại Geneva

Như Phương-Thứ sáu, ngày 19/06/2015 11:00 GMT+7

Trò chơi nhặt khoai tây của các bé trong ASEAN Day. (Ảnh: Vietnam+)

VTV.vn - Bên cạnh các hoạt động thể thao, ASEAN Day đã thực sự trở thành ngày hội với các hoạt động văn hóa, trò chơi dân gian sôi động.

Nhân ngày hội thể thao, văn hóa và gia đình Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, Phái đoàn ngoại giao các nước ASEAN, trong đó có Phái đoàn Việt Nam cùng một số tổ chức quốc tế khác tại Geneva, đã tổ chức buổi giao lưu tại trung tâm thể thao Onex với sự tham dự của toàn thể các gia đình cơ quan đại diện và đoàn ngoại giao các nước thành viên ASEAN tại Geneva, Thụy Sĩ.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Đại diện Phái đoàn Campuchia - với tư cách là Chủ tịch đăng cai Ngày hội ASEAN năm nay, đã đề cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa phái đoàn thường trực các nước ASEAN tại Geneva. Bên cạnh các hoạt động thể thao, ASEAN Day đã thực sự trở thành ngày hội với các hoạt động văn hóa, trò chơi dân gian sôi động. Đây cũng là dịp để Phái đoàn các nước ASEAN giới thiệu nghệ thuật ẩm thực độc đáo của đất nước mình.

Ngày hội diễn ra trong không khí sôi động, vui vẻ đã mang đến một cảm nhận về tình đoàn kết, hữu nghị giữa các nước ASEAN, hòa chung với mong muốn góp phần cho hòa bình và phát triển trong khu vực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Đông Nam Á

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước