Bộ Công Thương tặng Bằng khen cho doanh nghiệp Việt tại Đức

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 29/12/2014 11:19 GMT+7

Đại sứ Nguyễn Thị Hoàng Anh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho ông Võ Văn Long

Công ty Thăng Long - công ty chuyên về thực phẩm, nhà hàng của người Việt ở Đức, đã tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập và vinh dự đón Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam.

Tại lễ trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho ông Võ Văn Long - Giám đốc công ty Thăng Long, Đại sứ Việt Nam tại Đức Nguyễn Thị Hoàng Anh cho biết, công ty Thăng Long không chỉ giúp tạo công ăn việc làm cho người Việt mà cho cả người Đức, điều góp phần vào tăng cường sự gắn bó, tình đoàn kết giữa nhân dân hai nước, đồng thời giúp người Việt hội nhập tốt hơn vào xã hội sở tại.

Đại sứ cũng mong muốn công ty tiếp tục đồng hành với các hoạt động của Đại sứ quán trong thời gian tới, đặc biệt khi Việt Nam và Đức kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao trong năm 2015.

Từ một cửa hàng ăn nhanh ban đầu thành lập tháng 12/1994, Công ty Thăng Long đã mở rộng chuỗi cửa hàng với trên 30 cửa hàng trên khắp nước Đức và một số nước Đông-Tây Âu, tạo công ăn việc làm cho trên 400 người. Thông qua hoạt động của mình, Công ty Thăng Long cũng góp phần vào quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam và châu Á tới bạn bè quốc tế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước