"Chắp cánh niềm tin" - Mang nghệ thuật đến cộng đồng

Thùy Dương - Ngọc Tuấn (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 12/09/2016 06:02 GMT+7

VTV.vn - Dự án "Chắp cánh niềm tin" nhằm mang niềm vui và tiếng cười của sân khấu kịch đến gần hơn với khán giả tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Tiếp nối thành công trong 2 năm liền hợp tác với Nhà hát Tuổi trẻ để triển khai dự án "Chắp cánh niềm tin", Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội tiếp tục dành thêm 4 tỉ đồng để tài trợ cho dự án năm 2016 với chủ đề "Chắp cánh niềm tin - Kết nối tương lai". Dự án nhằm mang niềm vui và tiếng cười của sân khấu kịch đến gần hơn với khán giả tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Nếu trong 2 năm trước, dự án đã thành công với hai vở diễn của cố tác giả Lưu Quang Vũ là Mùa hạ cuối cùngAi là thủ phạm, thì năm nay Nhà hát Tuổi trẻ tiếp tục lựa chọn một vở diễn của nhà viết kịch tài hoa này là Lời nói dối cuối cùng để phục vụ 100 buổi biểu diễn miễn phí cho gần 100.000 khán giả ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

Chắp cánh niềm tin - Mang nghệ thuật đến cộng đồng - Ảnh 1.

Chắp cánh niềm tin - Mang nghệ thuật đến cộng đồng - Ảnh 2.

Một số hình ảnh trong vở diễn "Lời nói dối cuối cùng" (Ảnh: Dân trí)

Nghệ thuật độc đáo của 12 dòng tranh dân gian Việt Nam Nghệ thuật độc đáo của 12 dòng tranh dân gian Việt Nam Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm làm du lịch nghệ thuật tại Việt Nam Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm làm du lịch nghệ thuật tại Việt Nam Nhà hát Lớn Hà Nội đón loạt chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn Nhà hát Lớn Hà Nội đón loạt chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

nghệ thuật

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước