Gặp gỡ nữ tiến sĩ cello đầu tiên của Việt Nam

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ ba, ngày 05/11/2019 08:27 GMT+7

VTV.vn - Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành cello tại Rumania, nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân đã về nước tiếp tục theo đuổi đam mê, khát khao đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng.

Mời quý vị khan giả cùng gặp gỡ nữ tiến sĩ cello đầu tiên của Việt Nam - Đinh Hoài Xuân. Được biết tới với các dự án nhạc nhẹ hóa cello và đặc biệt là chuỗi hòa nhạc quốc tế Cello Fundamento, Đinh Hoài Xuân mang tham vọng làm khởi sắc tiếng trung hồ cầm tại Việt Nam, đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng Việt.

Sau khi tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành cello tại Rumania, nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân đã trở về nước để tiếp tục theo đuổi đam mê, khát khao đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng. Trong tháng 12 tới đây, dự án Cello Fudamento 4 sẽ được cô triển khai tại Hà Nội.

Nhân dịp này phóng viên THVN đã gặp gỡ Đinh Hoài Xuân để lắng nghe những chia sẻ của cô về niềm đam mê với cây đàn cello cũng như dự án âm nhạc săp tới.

Lễ trao giải thưởng Nghệ sĩ châu Á 2019 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam Lễ trao giải thưởng Nghệ sĩ châu Á 2019 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

VTV.vn - Lễ trao giải Nghệ sĩ châu Á 2019 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào 26/11 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình và được phát trực tiếp tới nhiều quốc gia trong khu vực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước