LB Nga triển khai dự án giáo dục giai đoạn 6 tại Việt Nam

Hồng Hoa (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ ba, ngày 04/10/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Sáu trường Đại học Nga từ các vùng khác nhau đã sang làm việc tại Hà Nội trong khuôn khổ giai đoạn 6 của dự án này.

Dự án giáo dục của Tổ chức hợp tác Liên bang Nga, các trường đại học Nga được triển khai từ tháng 3/2014 nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giữa Nga và Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Trong giai đoạn 6 của dự án, 6 trường đại học Nga đã sang Việt Nam để thảo luận với các cơ sở giáo dục của Việt Nam tại Hà Nội, Hải Dương và Thái Nguyên, hai bên đã thảo luận về triển vọng tổ chức các hoạt động chung như hội thảo, hội nghị, các cuộc thi Olympic, đặc biệt chú ý tới việc thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên và hợp tác trực tiếp giữa các trường đại học.

Năm học mới và những lo toan của cả ngành giáo dục Năm học mới và những lo toan của cả ngành giáo dục Việt Nam khẳng định coi trọng giáo dục về quyền con người Việt Nam khẳng định coi trọng giáo dục về quyền con người Quỹ Giáo dục Việt Nam sẽ chấm dứt hoạt động từ 1/10 Quỹ Giáo dục Việt Nam sẽ chấm dứt hoạt động từ 1/10

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline!

Từ khóa:

giáo dục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước