Những sản phẩm dựa trên câu chuyện của đội tuyển U23 Việt Nam

Trương Nam - Sơn Tùng (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 12/02/2018 09:35 GMT+7

VTV.vn - La Sonmai - dự án của nhóm bạn trẻ tại Hà Nội, chuyên thiết kế ốp điện thoại nghệ thuật sơn mài, vừa cho ra đời một sản phẩm dựa trên câu chuyện của đội tuyển U23.

Chị Đoàn Thanh Hương, nhà thiết kế, Dự án La Sonmai chia sẻ: "Khoảnh khắc đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng đội tuyển Australia, chúng tôi đã lên kế hoạch làm ốp sơn mài kỷ niệm đội tuyển".

Một chiếc ốp sơn mài phiên bản đặc biệt U23 Việt Nam có giá hơn 2 triệu đồng và khách hàng phải đợi 7-10 ngày. Tuy vậy, La Sonmai cho biết họ không gặp khó khăn khi tìm khách hàng.

"Chúng tôi có 23 sản phẩm. Khi sản phẩm ra mắt mọi người ủng hộ rất nhiệt tình và đến giờ số sản phẩm giới hạn đã hết", chị Đoàn Thanh Hương cho biết.

Không chỉ dừng lại ở điện thoại, câu chuyện của đội tuyển U23 đã truyền cảm hứng đến cả lĩnh vực thời trang. Nhãn hàng giày Bitis cũng nhanh chóng cho ra mắt dòng sản phẩm Bitis Hunter Red Snow - Tuyết Đỏ, lấy cảm hứng từ những bóng áo đỏ rực cháy trên nền tuyết trắng.

Mặc dù Bitis hiện chỉ nhận đặt hàng trên mạng Internet và đến tháng 3 người mua mới có thể nhận giày, website của công ty đã thông báo "cháy hàng". Thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam đã truyền cảm hứng cho nhiều sản phẩm khác nhau, cho dù đó là giày thể thao hay ốp điện thoại, những sản phẩm này đều là biểu tượng cho một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong lịch sử thể thao Việt Nam.

Những cảm xúc trong buổi giao lưu U23 Việt Nam Những cảm xúc trong buổi giao lưu U23 Việt Nam

VTV.vn - Sau 1 tuần trở về từ Trung Quốc, các cầu thủ U23 Việt Nam đã cảm nhận rất rõ tình cảm mà những người hâm mộ giành cho mình tại buổi giao lưu tại Hà Nội tối 06/02.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

U23 Việt Nam

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước