"Việt Nam có nguồn năng lượng mà các nước châu Á khác không có"

Ban Truyền hình Đối ngoại-Chủ nhật, ngày 04/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Đó là chia sẻ của ông Nobuhiro Koyama, Giám đốc công ty Koyamaen, tại buổi kết nối Doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản vừa diễn ra tại Hà Nội.

Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản JETRO vừa tổ chức buổi kết nối Doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Công ty Koyamaen có trụ sở tại tỉnh Hyogo, Nhật Bản, chuyên kinh doanh sản phẩm trà được làm từ các loại cây họ đậu. Bắt đầu từ năm 2015, công ty này quyết định tiến vào thị trường Việt Nam.

Ông Nobuhiro Koyama - Giám đốc công ty Koyamaen - cho biết: "Mỗi lần đến Việt Nam tôi lại thấy một Việt Nam phát triển hơn. Việt Nam có một nguồn năng lượng mà các nước châu Á khác không có. Trong bối cảnh sức tiêu dùng của người dân Việt Nam đang tăng lên, chúng tôi mong muốn có thể mang đến cho các bạn Việt Nam các sản phẩm tốt cho sức khỏe từ Nhật Bản".

Đã có 30 doanh nghiệp đến từ 19 địa phương của Nhật Bản tham gia buổi kết nối này. Các doanh nghiệp Nhật Bản đều giới thiệu những sản phẩm đặc trưng của địa phương mình. Chỉ trong thời gian ngắn, buổi kết nối hơn 70 doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam đã có được hiệu quả.

Nhiều DN Nhật Bản đầu tư vào nông nghiệp Việt Nam Nhiều DN Nhật Bản đầu tư vào nông nghiệp Việt Nam DN Nhật Bản cảnh báo rủi ro sau cuộc đảo chính tại Thổ Nhĩ Kỳ DN Nhật Bản cảnh báo rủi ro sau cuộc đảo chính tại Thổ Nhĩ Kỳ Nhiều DN Nhật Bản đến Việt Nam tìm cơ hội hợp tác Nhiều DN Nhật Bản đến Việt Nam tìm cơ hội hợp tác

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước