Hấp dẫn cuộc bầu chọn hoa khôi VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015

Cập nhật 05:23 ngày 30/07/2015

Danh hiệu Hoa khôi của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015 là sự cạnh tranh của nhiều gương mặt sáng giá.


VTV Cup là một trong những giải được mong chờ trong mỗi lần tổ chức. Ngoài những danh hiệu tập thể thì danh hiệu Hoa khôi bóng chuyền luôn hấp dẫn khán giả cả nước.

Như một thông lệ, danh hiệu Hoa khôi bóng chuyền do các nhà báo, những người theo dõi giải, các vị Trưởng đoàn, HLV cùng Ban tổ chức giải, bình chọn thông qua việc bỏ phiếu kín.

 Nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Trưởng ban tổ chức VTV Cup 2015 phát biểu tại cuộc họp báo bình chọn hoa khôi Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015

Chiều 30/7 tại khu du lịch Hồ Nam, Bạc Liêu, BTC giải đã tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử 11 VĐV tiêu biểu cho danh hiệu Hoa khôi giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015.

Cụ thể, Lê Thanh Thuý, Nguyễn Linh Chi của Việt Nam, Jong Jin Sim và Kim Un Jung của CHDCND Triều Tiên, Thatdao và Kaewkalaya của Thái Lan, Zhang Xiaochen và Wang Meiyi của CLB Liêu Ninh (Trung Quốc), Ren Wenqian của ĐH Nam Kinh (Trung Quốc) và 2 VĐV của Philippines là Abigail Marano và Risa Sato.

Theo BTC giải, ứng viên phải đảm bảo được những tiêu chí: phong cách thi đấu đẹp, có chuyên môn tốt, thân hình duyên dáng và có khuôn mặt khả ái, mới được đưa vào danh sách bình chọn.

Danh hiệu Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015 sẽ được công bố tại Lễ bế mạc giải vào ngày 1/8 tới đây. 

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Những gương mặt để lại nhiều ấn tượng tại VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015

0 0 Xem thêm

Tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup – Sắc Ngọc Khang năm nay, bên cạnh chức vô địch đầy xứng đáng của ĐT bóng chuyền nữ U23 Thái Lan, thì chúng ta còn được chứng kiến rất nhiều VĐV xuất sắc, với tài năng đã được thừa nhận và ghi dấu ấn đậm nét với người hâm mộ. Sau đây hãy cùng điểm qua những gương mặt để lại nhiều ấn tượng nhất ở vị trí thi đấu của mình.