Tổng duyệt Lễ bế mạc giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup – Sắc Ngọc Khang 2015

-Thứ bảy, ngày 01/08/2015 06:57 GMT+7

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho Lễ bế mạc giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup - Sắc Ngọc Khang 2015, sáng qua BTC đã tiến hành tổng duyệt chương trình tại Nhà thi đấu đa năng của tỉnh Bạc Liêu.

 


Theo dự kiến, lễ bế mạc sẽ diễn ra trong khoảng thời gian hơn 20 phút với nghi thức trao giải cho các đội, năm nay ngoài giải thưởng cho đội vô địch và 3 đội xếp sau, BTC còn có 1 giải khuyến khích và 1 giải phong cách để khích lệ tinh thần thi đấu của các đội tham dự.

 Bên cạnh đó, Giải còn có 9 danh hiệu cá nhân giành cho những VĐV xuất sắc nhất ở các vị trí: Chủ công, phụ công, đối chuyền, chuyền 2, Libero cùng giải thưởng cho VĐV toàn diện và hoa khôi của giải. Ngoài ra, Lễ bế mạc VTV Cup năm nay còn kết hợp khéo léo các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với âm thanh và ánh sáng hiện đại, điều này hứa hẹn sẽ mang đến một buổi lễ long trọng và giàu cảm xúc dành cho người hâm mộ.

Năm nay là lần đầu tiên giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đến với tỉnh Bạc Liêu, nhưng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ phía người hâm mộ địa phương, cũng như các các CĐV yêu bóng chuyền ở các tỉnh lân cận. Vì vậy, BTC cũng đang nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho màn chia tay ấn tượng tại Bạc Liêu, để qua đó có thể nói lên lời tạ từ với người dân Đồng bằng sông Cửu Long, cũng như các khán giả yêu thích giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup trên cả nước.

Theo dự kiến, lễ bế mạc sẽ diễn ra vào tối ngày hôm nay, ngay sau khi trận chung kết giữa Đội Liêu Ninh (Trung Quốc) và U23 Thái Lan kết thúc.

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI