TV& VIDEO

Thế hệ số (29/04): Ngày ấy và bây giờ

Quang Minh-Thứ hai, ngày 29/04/2019 12:25 GMT+7

VTV.vn - Trong kí ức của bạn, VTV6 ngày ấy như thế nào? Nó có gì khác so với hôm nay?

Ngày 29/04/2007 kênh Truyền hình dành cho giới trẻ VTV6 ra đời. Từ đó tới nay đã 12 năm trôi qua cùng cuộc dịch chuyển vô cùng lớn của VTV6. Trên chặng đường phát triển của mình VTV6 gây ấn tượng với người xem bằng những chương trình hấp dẫn, trẻ trung và mới mẻ. Đó là Thư viện cuộc sống, một chương trình "thời sự" dành riêng cho giới trẻ được xây dựng theo chủ đề từng ngày: Thứ hai – Ý tưởng, thứ ba – Sống tích cực, thứ tư – Xu hướng, thứ năm – Bảo vệ và thứ sáu – Tận hưởng. Sau thư viện cuộc sống đó là cuộc chuyển dịch sang chương trình Lăng kính và hiện tại là chương trình Thế hệ số - nơi khán giả trả tương tác, nêu ý kiến của bản thân theo từng chủ đề.

Ngoài ra, VTV6 còn chắp cánh cho hàng loạt những tài năng được bay xa qua chương trình Cầu vồng. Hàng loạt cái tên MC được đông đảo khán giả biết tới cho tới bây giờ như: Công Tố, Minh Trang, Thái Trang, Nguyên Khang, Hoàng Dương… VTV6 còn xây dựng các chương trình khác như: Vân tay, Tòa tuyên án, Hôm nay ai đến, Sinh ra từ làng, Chuyến đi màu xanh, Trên từng cây số…

Từ những chương trình đối thoại, tranh luận: Đối thoại trẻ, Khi người ta trẻ, Kết nối trẻ, Tôi lên tiếng sang truyền cảm hứng chính luận lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: Cất cánh. Và cuộc dịch chuyển những cuộc trải nghiệm cho người trẻ : Ngày mới, Sống khác, Ngôi sao ước mơ, Siêu thủ lĩnh, Biển Đông du ký, Bản đồ ẩm thực Việt Nam.

Thế hệ số (29/04): Ngày ấy và bây giờ - Ảnh 1.

Cho tới hiện nay, VTV6 dịch chuyển trở thành một kênh sóng được đông đảo khán giả "Thế hệ số" yêu thích và thường xuyên theo dõi. Các chương trình ngoài cách tiếp cận mới mẻ còn được xây dựng với cách thức tương tác trực tiếp dành cho khán giả. Ý kiến khán giả được truyền tải trực tiếp tới các diễn giả trong chương trình Cất cánh, tới các nghệ sĩ khi tham gia Bữa trưa vui vẻ và hàng loạt các chương trình lớn như: Đại tiệc FA, sự kiện mừng sinh nhật VTV6-  "Có hẹn với tháng 4"…

Cuộc dịch chuyển đó diễn ra như thế nào? Những con người đã và đang gắn bó với VTV6 có góc nhìn như thế nào?

Hãy cùng đón xem Thế hệ số lúc 18h30 ngày hôm nay với chú đề "Ngày ấy, bây giờ" và trò chuyện với MC Việt Nga trò chuyện về chủ đề hấp dẫn này nhé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI