TV& VIDEO

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(07/11): Sống chung với tin đồn

Minh HoaCập nhật 18:45 ngày 07/11/2018

VTV.vn - Dù muốn hay không, thời buổi bây giờ, chúng ta vẫn cứ phải sống cùng tin đồn mỗi ngày. Có cách nào để tạo ra một bộ lọc tốt, để nhận định được cái gì nên và cái gì không?

Mỗi ngày, chúng ta đọc và nghe vô số thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau, báo chí, mạng xã hội, thậm chí đơn giản là người này truyền miệng người kia cũng có thể trở thành tin đồn. Tin đồn có thể đúng, cũng có thể sai nhưng tốc độ lan truyền của nó khiến chúng ta hàng ngày phải sống trong những cơn bão nhiều chiều lẫn lộn thông tin. Bí quyết nào để sàng lọc thông tin và có cuộc sống cân bằng, bảo vệ được bản thân và gia đình không bị ảnh hưởng bởi tin đồn?

Hằng Túi – Một hotmom 8X với hơn 400 nghìn lượt follow trên mạng xã hội, là bà chủ của chuỗi các cửa hàng kinh doanh sản phẩm mẹ và bé, spa, làm đẹp … cũng không nằm ngoài cơn bão này. Cô cũng đã từng phải đối diện với rất nhiều tin đồn trong cuộc sống, từ chuyện gia đình, đến chuyện kinh doanh.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(07/11): Sống chung với tin đồn - Ảnh 1.

Làm thế nào để một hotmom có thể vượt qua tin đồn và vẫn tự tin thành công trên con đường kinh doanh cùng với gia đình hạnh phúc của mình? Hằng Túi sẽ là người đồng hành cùng với Thế hệ số lúc 18h30 ngày hôm nay 7/11/2018, trong chủ đề "Sống chung với tin đồn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi