TV& VIDEO

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(19/12): Thái Thùy Linh và “Mùa đông ấm”

Minh HoaCập nhật 18:00 ngày 19/12/2018

VTV.vn - Trong mùa đông, hàng triệu bạn trẻ háo hức để đến với những nơi giá rét, nhằm mang “hơi ấm” tặng những người còn thiệt thòi hơn trong cuộc sống.

Là ca sỹ cá tính bước ra từ chương trình Sao Mai điểm hẹn 2004, Thái Thùy Linh trở thành một gương mặt đầy hứa hẹn trong ngành nghệ thuật. Tuy nhiên, cùng với thời gian, khán giả biết đến Thái Thùy Linh nhiều hơn qua những chương trình tình nguyện dành cho các bệnh nhân nghèo, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các em học sinh nghèo ở miền núi, vùng sâu vùng xa. Được bình chọn là 1 trong 10 gương mặt xuất sắc tại cuộc thi Giải thưởng tình nguyện Quốc gia năm 2013, ca sĩ Thái Thùy Linh luôn không ngừng tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ các trẻ em vùng cao, các người bệnh hiểm nghèo bớt khó khăn trong cuộc sống.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(19/12): Thái Thùy Linh và “Mùa đông ấm” - Ảnh 1.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(19/12): Thái Thùy Linh và “Mùa đông ấm” - Ảnh 2.

Là người đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện, ca sĩ Thái Thùy Linh từng nhận Giải thưởng tình nguyện Quốc gia. Ngày hôm nay,  Thái Thùy Linh sẽ chia sẻ về chuyện Mùa đông ấm với rất nhiều cảm xúc và  trăn trở của mình. Đón xem bản tin Thế hệ số chủ đề "Mùa đông ấm" cùng khách mời: Ca sỹ Thái Thùy Linh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi