TV& VIDEO

Xem lại Hôm nay ai đến số đặc biệt "Chuyện những cánh bay" (19h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 26/07/2016 06:00 GMT+7

Chương trình Hôm nay ai đến số đặc biệt mang tên “Chuyện những cánh bay”.

VTV.vn - Chương trình Hôm nay ai đến số đặc biệt mang tên “Chuyện những cánh bay” sẽ phát lại vào lúc 19h hôm nay (26/7), trên kênh VTV6.

Chương trình Hôm nay ai đến số đặc biệt mang tên Chuyện những cánh bay có sự tham gia của đông đảo các cán bộ, học viên Phòng không – Không quân cùng những vị khách mời, các ca sĩ thực hiện dự án “Lặng thầm những cánh bay” như Dương Hoàng Yến, Minh Quân cùng tác giả của bài thơ đã làm hàng triệu người rơi nước mắt.

Trong chương trình, khán giả được nghe những câu chuyện về tình yêu, niềm tin, ý chí của các học viên Phòng không – Không quân qua lời tâm sự của hai trợ giảng phi công quân sự Triệu Minh Tuấn và Dương Hoàng Quỳnh.

Bên cạnh đó, khán giả sẽ xúc động khi nghe Thiếu tướng Lâm Quang Đại – người đã có hàng ngàn giờ bay nói về những nguy hiểm và khó khăn của bộ đội phòng không hay câu chuyện của Trung tướng Trần Hanh - người đã đi qua hai cuộc chiến tranh ác liệt tâm sự về công cuộc bảo vệ đất nước xưa và nay.

Đặc biệt, khán giả đã có dịp gặp gỡ phi công trẻ Nguyễn Đức Huy - học viên phi công K43, con trai ruột của liệt sĩ Nguyễn Đức Hào đã hy sinh cùng tổ bay CASA để nghe anh chia sẻ về những kỉ niệm về cha mình và thể hiện lời hứa quyết tâm nối nghiệp cha, canh giữ vùng biển vùng trời Tổ quốc.

Cùng theo dõi Hôm nay ai đến số đặc biệt Chuyện những cánh bay để hiểu hơn về cuộc sống và công việc của các chiến sĩ Phòng Không – Không Quân và tưởng nhớ những chiến sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ vùng biển, vùng trời Tổ quốc. Chương trình được phát sóng lúc 19h hôm nay (26/7) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI