TV& VIDEO

Bắt quả tang lái xe taxi vận chuyển ma túy

Đăng KhôiCập nhật 20:28 ngày 20/02/2022

VTV.vn - Một đối tượng làm nghề lái taxi đã bị bắt quả tang khi vận chuyển số ma túy giá trị gần 2 tỷ đồng qua địa bàn TP Đà Nẵng.

Sau thời gian theo dõi, mật phục, các trinh sát đã bắt quả tang Lê Văn La (43 tuổi, trú phường Thanh Hà, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) tại ngã 3 Trường Chinh – Lê Đại Hành thuộc quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Trên xe của La có 3 kg Ketamin được ngụy trang trong những túi chè khô. La khai nhận vốn làm nghề lái xe taxi nên quen biết với nhiều thanh niên của giới ăn chơi ở Quảng Nam. Trong số đó có người đã chủ động liên hệ, thuê La tham gia vận chuyển ma túy với giá từ 2 triệu đồng trở lên, tùy vào số lượng chuyến hàng.

La đồng ý liên hệ với 1 đối tượng chưa rõ lai lịch ở Quảng Trị lấy ma túy về Quảng Nam và chọn Đà Nẵng làm nơi giao dịch. Đến tối 19/2 thì bị Công an phát hiện bắt giữ. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ các đối tượng liên quan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Niềm vui cuối vụ cá Nam

VTV.vn - Mặc dù đã đến giai đoạn cuối của vụ cá Nam, nhưng thời gian này, ngư dân Quảng Trị đã liên tiếp đánh bắt trúng những mẻ cá nục lớn, cho thu nhập khá cao.