TV& VIDEO

Bệnh viện 199 mở rộng xét nghiệm Covid-19 miễn phí

Hoàng ThuỷCập nhật 21:19 ngày 26/02/2021

VTV.vn - Để chủ động phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện 199 - Bộ Công an đã mở rộng xét nghiệm cho các đơn vị trong và ngoài lực lượng công an nhân dân.

Trước và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, toàn bộ cán bộ chiến sĩ, bệnh nhân trong bệnh viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, các đơn vị của Công an TP Đà Nẵng đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại Bệnh viện 199 - Bộ Công an. Ngay sau đó, bệnh viện tiếp tục mở rộng xét nghiệm miễn phí cho các đơn vị ngoài ngành Công an nhân dân có nguy cơ lây nhiễm cao để chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt là những người từ địa phương khác quay trở lại Đà Nẵng. Việc lấy mẫu xét nghiệm được tiến hành khẩn trương, đảm bảo quy định phòng chống dịch. 

Tính tới thời điểm hiện tại, Bệnh viện 199 đã lấy hơn 1.000 mẫu xét nghiệm cho các đơn vị tại TP Đà Nẵng và tất cả đều có kết quả âm tính. Việc mở rộng xét nghiệm lần này không chỉ đảm bảo an toàn, chủ động phòng ngừa trong công tác phòng chống dịch bệnh trong tình hình hiện nay, mà còn tạo sự yên tâm cho người dân tiếp tục làm việc sau thời gian nghỉ Tết, góp phần vào công tác phòng, chống dịch chung của cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Pháp đóng cửa ngôi trường tinh hoa chuyên đào tạo tổng thống, thủ tướng

VTV.vn - Tổng thống Pháp Macron đã công bố kế hoạch đóng cửa Trường Hành chính quốc gia. Đây là ngôi trường tinh hoa, nơi được xem như "lò đào tạo" ra các tổng thống,thủ tướng..