TV& VIDEO

Cử tri đánh giá cao phần trả lời chất vấn của Thủ tướng

VTV8Cập nhật 20:08 ngày 18/11/2017

VTV.vn - Phiên chất vấn Thủ tướng Chính phủ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cử tri cả nước, được đông đảo cử tri đánh giá cao.

Theo dõi phiên trả lời chất vấn của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nhiều cử tri cho rằng Thủ tướng nắm vấn đề rất kỹ, trả lời rõ ràng cụ thể từng vấn đề mà đại biểu Quốc hội nêu ra. Đa số cử tri đồng tình và hoan nghênh tinh thần cầu thị, lắng nghe của người đứng đầu Chính phủ đối với 1 số lĩnh vực còn yếu kém. Đặc biệt, cử tri vui mừng khi được biết tình hình đất nước dưới sự điều hành của Chính phủ ngày càng đổi mới và phát triển, trong đó cử tri đặc biệt ấn tượng với các giải pháp phát triển kinh tế xã hội mà Chính phủ đề ra với quyết tâm cao như: Khuyến cáo doanh nghiệp nói không với việc đưa hối lộ; kiên quyết xử lý nạn tham ô nhũng nhiễu; đẩy mạnh xây dựng chính phủ kiến tạo; cải cách bộ máy hành chính vì nhân dân phục vụ; tái cơ cấu nền kinh tế, nhanh chóng đưa đất nước ta hội nhập sâu rộng.

Cử tri các tỉnh miền Trung cũng bày tỏ tin tưởng và kỳ vọng vào những gì mà  Thủ tướng chính phủ và các thành viên Chính phủ đã hứa trước đồng bào cả nước, và sẽ dõi theo quá trình thực hiện lời hứa này.