TV& VIDEO

Đà Nẵng đảm bảo điều kiện tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Phúc Trưởng, Đình Hiệp (VTV8)Cập nhật 10:06 ngày 26/06/2018

VTV.vn - Cụm thi số 4 – TP. Đà Nẵng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phối hợp chặt chẽ với các sở ban ngành nên tình hình an ninh, an toàn trật tự được đảm bảo tốt nhất cho các thí sinh.

Xác định kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi quan trọng nên ngay từ rất sớm, dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng, Sở GD&ĐT đã phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan triển khai công tác chuẩn bị một cách chu đáo. Nhờ vậy, từ ngày đầu tiên của kỳ thi đến nay, tình hình tại các điểm thi diễn ra an toàn, nghiêm túc. Để đảm bảo giao thông thông suốt và an toàn tại các địa điểm thi, năm nay, lực lượng cảnh sát giao thông thành phố Đà Nẵng đã lên kế hoạch điều tiết giao thông, thông báo và cho dừng lưu thông đối với xe tải chở đất, cát, vật liệu xây dựng trong thời gian thí sinh, cán bộ coi thi đi đến các điểm thi và ngược lại.

Hôm nay là ngày thi thứ hai của kỳ thi quốc gia THPT 2018, ngành giáo dục Đà Nẵng vẫn tăng cường và tiếp tục phối kết hợp chặt chẽ với các lực lượng, ban ngành khác của thành phố để đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho kỳ thi diễn ra.

Tinh tế Trà Hoa sen

VTV.vn - Không chỉ có hương vị vô cùng độc đáo và tốt cho sức khỏe, sản phẩm Trà Hoa sen còn là một thức uống mới, làm đa dạng và phong phú thêm văn hóa ẩm thực Huế.