TV& VIDEO

Đà Nẵng: Đảm bảo vận tải hành khách dịp Tết

Hoàng Thủy, Lê HuyCập nhật 16:39 ngày 29/01/2021

VTV.vn -Các bến xe, đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn TP Đà Nẵng đã chuẩn bị các phương án dự phòng phương tiện vận chuyển, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết.

Tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần. Nhu cầu vận tải hành khách và hàng hóa của người dân sẽ tăng cao vào dịp Tết; do vậy, các bến xe, đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn TP Đà Nẵng đã chuẩn bị nhiều phương án tăng cường và dự phòng phương tiện vận chuyển, đảm bảo giao thông thông suốt, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Bám sát chỉ đạo của Sở Giao thông Vận tải, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải khách trên địa bàn TP Đà Nẵng đã bắt đầu triển khai kế hoạch phục vụ Tết. Tại bến xe, công tác tổ chức bán vé đã được tổ chức nghiêm túc, phục vụ 24/24, trong đó chú trọng đến việc niêm yết giá công khai, không để xảy ra tình trạng cháy vé hoặc đầu cơ vé. Ngoài ra, các nhân viên cũng sẽ chủ động tuyên truyền đến hành khách đi xe, tài xế nâng cao ý thức trong việc phòng chống dịch COVID-19.

Dự báo thời điểm Tết Nguyên đán, tình hình trật tự an toàn giao thông diễn biến phức tạp. Với những phương án kịp thời, chủ động, hiện công tác tăng cường vận tải hành khách dịp Tết Nguyên đán 2021 đã và đang được TP Đà Nẵng chú trọng thực hiện tốt, đảm bảo sẵn sàng phục vụ nhu cầu đi lại của người dân thời điểm trước, trong và sau Tết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Kon Tum: Đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử tại vùng dân tộc thiểu số

VTV.vn - Tỉnh Kon Tum đã và đang tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử, tạo không khí thi đua sôi nổi trong tầng lớp nhân dân, đặc biệt là tại các vùng dân tộc thiểu số.