TV& VIDEO

Đà Nẵng khẩn cấp đóng cửa chợ Nại Hiên Đông

Phúc TrưởngCập nhật 20:00 ngày 12/08/2020

VTV.vn - Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tiểu thương và người dân, trong khi chờ đợi kết quả xét nghiệm, chợ Nại Hiên Đông tạm thời ngưng hoạt động.

Trước đó, điều tra dịch tễ 3 bệnh nhân COVID-19 sinh sống trên địa bàn phường cho thấy những người này thường xuyên ra vào chợ này. Do đó, sáng 11/8 Trung tâm y tế quận Sơn Trà và UBND phường đã lấy mẫu xét nghiệm hơn 450 tiểu thương và người đi chợ. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tiểu thương và người dân, UBND phường Nại Hiên Đông đã xin ý kiến quận Sơn Trà và được chấp thuận cho phép tạm dừng hoạt động chợ này từ 11/8 cho tới khi có kết quả xét nghiệm các tiểu thương và người đi chợ. Trong trường hợp các mẫu âm tính sẽ mở cửa hoạt động chợ trở lại.

UBND phường Nại Hiên Đông đã thông báo và khuyến cáo người dân tạm thời chuyển sang mua sắm tại các chợ và siêu thị khác trên địa bàn trong thời gian chợ Nại Hiên Đông dừng hoạt động.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức điều trị, chăm sóc bệnh nhân toàn diện

VTV.vn - Bắt đầu ngày 15/9, Bệnh viện Đà Nẵng sẽ thu dung điều trị, khám bệnh trở lại cho bệnh nhân ngoại trú với tất cả đầy đủ chuyên khoa.