TV& VIDEO

Đài truyền hình Việt Nam tri ân các anh hùng liệt sĩ

Hồ Chiến - Trọng Hoàng (VTV8)Cập nhật 20:14 ngày 24/07/2020

VTV.vn - Cán bộ nhân viên và Hội Cựu chiến binh Đài truyền hình Việt Nam đến dâng hoa, dâng hương tại hai nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Đường 9 và Thành Cổ Quảng Trị.

Đại điện đoàn cán bộ nhân viên và các cựu chiến binh Đài truyền hình Việt Nam đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại 2 nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Đường 9, nơi có hơn 2 vạn liệt sĩ hy sinh trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc và làm nhiệm vụ quốc tế tại nước bạn Lào.

Đoàn cũng đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Trung tâm Khu di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị. Đây là việc làm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ công nhân viên, cựu chiến binh và người lao động Đài truyền hình Việt Nam đối với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mỹ thúc đẩy hòa giải Azerbaijan - Armenia

VTV.vn - Ngoại trưởng Mỹ Pompeo đã có 2 cuộc gặp riêng rẽ với những người đồng cấp Azerbaijan và Armenia trong nỗ lực chấm dứt cuộc xung đột đẫm máu kéo dài gần 1 tháng qua