TV& VIDEO

Đắk Lắk làm rõ vụ khu Liên gia có nhiều đối tượng buôn bán ma túy là họ hàng

Phúc Trưởng - Hoàng Tuyền (VTV8)Cập nhật 09:38 ngày 03/07/2019

VTV.vn - Công an TP Buôn Ma Thuột, cơ quan điều tra vừa khởi tố 26 nghi phạm trong khu liên gia để điều tra về hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vào thời điểm giữa tháng 6/2019, Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã bất ngờ đột kích 5 tụ điểm ma túy tại khu Liên gia 6, Tổ dân phố 2, phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, tạm giữ 31 đối tượng, khám xét thu giữ nhiều tang vật ma túy được các đối tượng cất giấu khắp nơi trong khu Liên gia.

Đến thời điểm này, Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã ra quyết định xử lý hành chính 9 đối tượng, đưa 4 đối tượng đi cai nghiện bắt buộc và khởi tố 26 đối tượng. Trong số các đối tượng bị khởi tố có nhiều đối tượng là quan hệ họ hàng với nhau nên bao che cho nhau. Bên cạnh đó còn có các đối tượng đã có tiền án nên có nhiều kinh nghiệm gây không ít khó khăn trong quá trình điều tra. Bằng biện pháp nghiệp vụ Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã đấu tranh làm rõ và khởi tố được 26 đối tượng khẩn trương hoàn tất hồ sơ để chuyển truy tố các đối tượng ra xét xử nghiêm minh trước pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tạo sân chơi bổ ích cho học sinh trong những ngày hè

VTV.vn - Làm thế nào để mùa hè thực sự là mùa của những trò chơi thú vị và bổ ích cho các em học sinh luôn là điều trăn trở của mỗi bậc phụ huynh và nhà trường.